Trước khi ly hôn, Song Joong Ki từng hy vọng hàn gắn q.uan h.ệ với Song Hye Kyo nhưng không được

Công Nghệ✅Trước khi ly hôn, Song Joong Ki từng hy vọng hàn gắn q.uan h.ệ với Song Hye Kyo nhưng không được. -Tin Tức 24h là kênh tin tức giải trí tổng hợp, luôn cập nhật những thông tin, tin tức và các sự kiện mới nhất trong ngày.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

27 thoughts on “Trước khi ly hôn, Song Joong Ki từng hy vọng hàn gắn q.uan h.ệ với Song Hye Kyo nhưng không được

 1. Qtai sao khong muon ly hon ma lai nop don ly hon that la noi noi nguy bien va that la gia tao that khong tin duoc ten loong ky dinh dung loi noi nguy bien cho miinh vo toi that dang get

 2. Buồn quá chua kịp dc xem baby cua hai người đẹp nhu nao thi ho da ly hon roi nếu minh la than tinh yeu thi se han gan hai người ho lai lan nua tiec qua co

 3. Mình thấy đã chia tay ai cũng tổn thương như nhau, sao ai cũng nói chỉ phụ nữ khổ. Quan niệm như thế đến bao giờ nam nữ mới bình đẳng được. Song lúc ấy lại gào lên là trọng nam khinh nữ.

 4. Ngoại tình với kim ok bin ma buồn nổi gì. Đã ngoại tình rồi mà còn lật lại ván cờ nói là shk ngoài tinh với đàn e nửa chứ. Không thể tin được

 5. Ở đời cái gì quá tốt, quá hạnh phúc đều có kết thúc rất nhanh, giống như dành hết cho nhau, nói hết cho nhau, trải nghiệm hết cùng nhau rồi sẽ không còn gì để làm cùng nhau nữa.

 6. thật sự mình rất tiếc cho cặp đôi này. Hiện tại tất cả chúng ta đều ko biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc đáng tiếc này. Mình cũng dã đọc rất nhiều binhg luận của các bạn và thấy 1 số bạn đổ lỗi cjo song joong ki. Có thể , trong chuyện buồn ng phụ nữ có thể sẽ phải chịu thiệt thòi hơn nhưng cũng ko phải tất cả . Nên mình mog các bạn đừng nói những lời như là thằng chồng chết tiệt, đừng xem phim của thằng chồng, con vợ thế này thế kia,….. điều đó có thể ko là j với các bạn nhưng là cả 1 vấn đề lớn với song-song. Ảnh hướng đến tâm lý và cả công việc của họ . Đến khi nào có tận cảnh video họ đứng lên nói ra nguyên nhân thì các bạn hãy nói. như vậy thì có thể nhẹ nhàng hơn chứ đừng làm ảnh hưởng tới ng khác vì nhưng lí do ko chính đáng. Cảm ơn các bạn!

 7. Dù sao a cũng đã cố gắng để hàn gắn rồi nhưng đối phương ko hợp tác thì cũng chịu thôi.cố lên a rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

 8. Cuộc tình trong phim và ngoài đời đẹp như mơ rồi kết thúc như địa ngục. Nổ cho dữ vô, ca tụng cho nhiều vô để rồi tốn tiền điện để xem sự kết thúc dối trá của giới nghệ sĩ, thật đáng khinh bỉ.

 9. Ai đúng ai sai ko quan trọng nhưng quan trọng là anh chị có hàn gắn tình cảm lại được ko ,đấy mới là điều fan Song – song mong đợi chứ không phải là đổi lỗi cho người này đến người khác,thế không phải là điều fan Song – song mong ước ♥♥♥

 10. Thằng song Joong đừng bao giờ tin nó nói gì chẳng được chừng nào đó trở lại với song hye kyo hai người nói mới tin

 11. – Tại sao 2 ac lại ko thể hạnh phúc như trc đc nhỉ ?
  – Chắc chắn sẽ có ngày 2 ac sống hp thôi :v

 12. Trước khi ly hôn, Song Joong Ki từng hy vọng hàn gắn q.uan h.ệ với Song Hye Kyo nhưng không được. -Tin Tức 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *