Tử huyệt của TQ: siêu Đập Tam Hiệp bị vỡ sẽ xóa sổ trung quốc trên bản đồ thế giới?

Du Lịch✅Tử huyệt của TQ siêu đập tam hiệp bị vỡ sẽ xóa sổ trung quốc trên bản đồ thế giới
ĐẬP TAM HIỆP: SIÊU ĐẬP CỦA THẾ GIỚI
Đập Tam Hiệp là con đập lớn nhất Trung Quốc và thế giới, được khỏi công xây dựng từ năm 1994 và chính thức hoàn thành vào năm 2009. Con đập này xây chắn ngang một trong những con sông lớn nhất Trung Quốc là Dương Tử.
Con đập sở hữu hàng loạt kỷ lục thế giới như: đập xây dựng bằng bê tông và thép có chiều cao 181m, hồ chứa rông nhất trải dài 610 km2, hơn 102.600.000 mét khối đất đã được chuyển để mở đường cho 27,2 triệu mét khối bê tông và 463.000 tấn thép đủ để xây dựng 63 tháp Eiffel, công suất lắp đặt 18.2GW, cuối cùng là chi phí theo công bố bỏ ra để xây dựng đập lên tới 22,5 tỷ USD, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia thì con số thực sự có thể lên đến 30 tỉ USD.
Mực nước trong đập ở mức tối đa, cao hơn mực nước biển 175m, cao hơn mực nước sông ở hạ nguồn 110m, vùng hồ chứa có chiều dài trung bình khoảng 660km và rộng 1,12km. Vùng hồ chứa có thể tích 39,3km3 và tổng diện tích bề mặt nước 1045km2 và chứa lượng nước lên đến 42 tỉ tấn. Lượng nước này lớn đến mức làm Trái Đất quay chậm lại so với bình thường.

VỠ ĐẬP TAM HIỆP: TRUNG QUỐC SẼ RA SAO?
Là con đập lớn nhất thế giới với hàng loạt những kỷ lục, thế nhưng đập Tam Hiệp lại như con dao 2 lưỡi vô cùng nguy hiểm nếu như gặp phải sự cố. Trong số đó sự cố không mong muốn nhất là vỡ đập.
Trong khi sóng thần do thiên nhiên tạo ra, phát xuất từ những cơn động đất ngoài đại dương tràn vào lục địa gây ra sự tàn phá và chết chóc kinh hoàng cho một vùng dân cư rộng lớn thì ngược lại, ở Đập Tam Hiệp có thể tạo ra hiện tượng sóng thần do con người gây nên khi con đập này bị vỡ.

Theo tính toán thì nếu đập Tam Hiệp bị vỡ sẽ gây ra cơn sóng thần cực lớn. tàn phá và chỉ mất 5-10 phút toàn bộ vùng hạ lưu sẽ bị xóa sổ.
– Toàn bộ dân cư hàng trăm triệu kể cả ở các thành phố lớn sẽ bị cuốn ra biển Đông.

– 1/3 diện tích Trung Quốc – vùng thịnh vượng nhất bao gồm Vũ Hán, Nam Kinh, Thượng Hải – mà dân cư sinh sống sẽ bị chôn vùi trong nước lụt…

– Toàn bộ các di tích lịch sử mà Trung Quốc thường hãnh diện với thế giới hằng ngàn năm qua, sẽ tan biến trong nước lũ.

– Hằng ngàn thành phố lớn nhõ sẽ bị chím trong nước lụt từ 5-10m
– Hằng chục ngàn nhà máy kỹ nghệ, xưỡng, hãng sản xuất hàng để xuất khẩu, cùng với tàu bè thương mãi, kỹ nghệ, du lịch sẽ bị tàn phá, ngập nước và cuốn ra biển Đông.

– Mất nguồn cung cấp điện khổng lồ, Trung Quốc lầm vào tình trạng thiếu điện, khoa học công nghệ tan tành, kinh tế suy sụp, đói kém, bệnh dịch sẽ hoành hành.

Tổn thất về người và kinh tế nếu đập Tam Hiệp vỡ là không thể kể siết. Thế nên đập Tam Hiệp được coi như tử huyệt của Trung Quốc, cũng chính vì vậy mà Trung Quốc thậm chí bố trí hàng chục tiểu đoàn từ bộ binh, phòng không không quân, tên lửa xung quanh con đập này.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

50 thoughts on “Tử huyệt của TQ: siêu Đập Tam Hiệp bị vỡ sẽ xóa sổ trung quốc trên bản đồ thế giới?

 1. ** Đọc tin thời sự net .. Ấp a – ấp úng , vấp váp từng con chữ.. Y như thể đứa trẻ em tiểu học lớp 2 , 3 _ đang tập đọc sách quốc ngữ vỡ lòng .. Không hiểu tại sao mà lại không biết xấu hổ là gì cả , cũng có lý do .. Là rất.. lạ thật ?.. ! ..
  ( bờm chăn dắt trâu ) etc

 2. Trung quốc chiếm biển đông. Sao vn ta kg cho vãi quả ten lửa cho đạp tam hiệp trung quốc cho nó bt hậu quả cái loại tham lam

 3. 2 Năm Nữa Thôi.
  Thủy Điện Tam Hiệp Trung Quốc.
  TĐTH Ví Như Vạn Lý Trường Thành Thời @ Vậy.
  Không Ngờ Đập Tam Hiệp Còn Chứa Tàu Ngầm Bí Mật, Hầm Bí Mật Còn Chứa Vũ Khí Tối Tân
  Có Đường Hầm Bí Mật Tàu Ngầm Chạy Thẳng Ra Biển…
  Đập Tam Hiệp Còn Là Sự Sanh Tồn Của Quốc Gia.
  Nếu Có Động Đất Các Cửa Đập Cũng Bể Đổ Tan Thành Mây Khói…
  Và Xóa Sổ Đất Nước Trung Quốc Trên Bản Đồ Thế Giới Đầu Tiên Của Lịch Sử.

 4. tôi không ác mồm ác tâm nhưng tôi muốn đập tam hiệp trung cộng vở cái. gì dân trung quốc rất ác không riêng gì lãnh đạo của chúng. trời đất có mắt

 5. Nó bỡ thì mình cũng bị ảnh hưởng phía bắc chết chung với nó luôn . Chết luôn cái thằng nói đây luôn

 6. mấy ông nc như đúng rồi theo như mấy ông làm dc con đập vậy mấy ông có để cho người khác muốn làm gì làm ko vãi

 7. loc tran
  Highlighted reply
  loc tran
  6 minutes ago
  Thế đập TH mà vỡ thì nó k cho cái nhà trắng thành tro chắc
  thằng trung cộng nó đánh vỏ mồm với Đài loan từ năm 1979 sau khi DL rút ra khỏi Tóa Đại Sứ LHQ thằng trung cộng nó dạy cho lủ việt cộng hoc theo chẳng có làm gi cả hiểu rỏ chưa

 8. VN cũng nên bố trí sức mạnh quân sự hướng về đập tam hiệp, các căn cứ quân sự của tàu khựa ở đảo hản nam, biển đông và miền nam hoa luc. Sẵn sàng khai hỏa khi cần thiết !

 9. Vỡ đập thủy điện Tam hiệp, bọn giặc ngoại xâm Trung Quốc độc tài và ăn cướp, nó đang đếm từng ngày và từng giờ đấy nha!

 10. Bọn giặc ngoại xâm Trung Quốc độc tài và ăn cướp, giờ thì không cần phải đem quân đi ăn cướp biển Đông nữa đâu. Khi mà Đập thủy điện Tam hiệp tan vỡ, thì lúc đó nhân dân và bọn giặc ngoại xâm Trung Quốc sẽ bị cuốn trôi hết ra biển Đông. Xác chết của nhân dân nó trôi đến đâu, thì lãnh hải của bọn nó đến đó đấy nha!

 11. 1 trái bomb điện ngầm của Mỷ thôi 10 cái đập tam hiệp củng tiêu luôn , Nga sợ chết luôn yêu cầu ko nên sư dụng cho cuộc chiến , hút hết power rada điên báo mất năng lượng hết , tới nơi nó nổ banh hết luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *