Tử tù 11 năm bị biệt giam, hơn 4000 đêm không ngủ ‘đợi chết’ giờ ra sao? | Phía sau bản án 2019

Sức Khỏe✅ANTG | Do dính vào con đường buôn bán cái chết trắng, Đặng Văn Thế (Đô Lương, Nghệ An) đã bị tòa tuyên án tử hình. Nhưng do thái độ hợp tác, thành khẩn khai báo, Thế được hoãn thi hành án.
20 năm ngồi tù, trong đó 11 năm biệt giam, Thế như được khai sinh lần nữa khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật giảm án tha tù trước hạn.
Vào tù lúc còn trai trẻ, ra tù đã ngoài 40, để hòa nhập với cuộc sống bình thường anh gặp không ít khó khăn. Nhưng với ý chí hoàn lương, hướng thiện, Thế đã có công ăn việc làm ổn định, có thêm người bầu bạn sẻ chia và 2 cô con gái xinh xắn như một món quà vô giá trong cuộc đời đã từng lầm lỗi….

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#phíasaubảnán #ngàytrởvề #tộiphạmmatúy

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

25 thoughts on “Tử tù 11 năm bị biệt giam, hơn 4000 đêm không ngủ ‘đợi chết’ giờ ra sao? | Phía sau bản án 2019

  1. Con người như a ấy đáng đc tôn trọng, đời người ai cũng có những phút giây lầm lỗi…. Biết sai và biết sữa sai

  2. Tôi đã đọc cuốn sách nói về anh hình như là sự hồi Sinh trong tuyệt vọng. Mà anh còn nuôi cả chim và mèo con mèo đấy anh đặt tên là mướp và de ba con và đặt tên :xe pháo, ma

  3. ông này số hên vãi người cùng bị bắt bị tử hình tới giờ xương cũng ko còn còn mình cũng tử hình mà ai ngờ 16 năm sau m lại dk tự do

  4. Chac luc xu. ho thay cach noi chuyen cua anh that tha. va phong cach cua anh la mau nguoi tot. chu khong phai nguoi xau. nen ho moi cho anh co hoi song. chuc mung cho anh.

  5. Tội bán may tuy thì tha đc.con tôi hiep đâm giết người thì cần phải bắn bỏ.đo là quyết định sáng suốt của chủ tich nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *