tử vi 12 con giáp từ ngày 15/6 - 21/6

Hãy xem con giáp của mình trong tuần này như thế nào nhé, 12 con giáp 15/6 – 21/6

Giải Trí✅

Tuổi Tý 15/6 – 21/6

Xem tử vi tuổi Tý từ ngày 15/6 đến 21/6 cho thấy. Sự nghiệp tuổi Tý có những chuyển biến rất đáng chú ý. Nhưng nó còn dựa vào cách sự nắm bắt cơ hội của mình. Bạn cần phải tập trung cực độ, để không phải bỏ lỡ mất cơ hội này nhé!

Những người tuổi tý thì có được nhiều quý nhân phù hộ. Nhưng cùng có rất nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại. Nhưng cung đừng lo lắng quá. Hãy giữ vững bản thân và đừng bao giờ để những kẽ xấu có thể hãm hại bạn.

Đầu tuần mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và có nhiều sáng tạo thể hiện được năng lực thực sự của mình nên được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhanh chóng được tăng lương thăng chức thôi. Cuối tuần làm việc cần cẩn thận không nên hấp tấp vội vàng để tránh những sai sót không đáng có.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài lộc trong tuần này nhờ đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Lục hợp, Tam hợp tương trợ hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

Tuổi Sửu 15/6 – 21/6

Hãy xem nào, Tuổi Sửu 15/6 – 21/6 tuần này ra sao nhỉ? Sẽ có những sự đảo lộn không đáng có. Những điều xấu xa thì có thể khó lường trước được.

Nhưng bạn cũng đừng quá đắm chìm vào cảm xúc ảm đạm đó. Nó sẽ khiến bạn bỏ lỡ mất những cơ hội cực tốt. Và chỉ nhìn vào một quá khứ đã qua dù có tiếc nuối, giận hờn hay trách móc bản thân đi nữa thì cũng không thể làm gì khác. Hãy nhìn về tương lai, bản mệnh sẽ thấy rằng những gì tốt đẹp đang ở phía trước.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng khá hơn là mấy. Bản mệnh chưa thực sự lấy lại được tập trung làm việc nên dễ mắc nhiều sai lầm.

Vận trình tài lộc có phần sa sút, dù trong tình huống nào người tuổi Sửu cũng nên nhớ nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, tránh nói những điều vô thưởng vô phạt, bạn nên tăng cường giao tiếp những hãy học cách giao tiếp hiệu quả.

Tuổi Dần 15/6 – 21/6

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 15/6 – 21/6 thấy rằng, người tuổi Dần cần phải tin tưởng vào trực giác, nhất là trước những lựa chọn, quyết định quan trọng. Một vài đề nghị trong công việc sẽ được đưa ra, tuy nhiên con giáp này đừng vội vàng hấp tấp, hãy dành thời gian để xem xét vấn đề một cách toàn diện, trước khi đưa ra quyết định của chính mình.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần có Kiếp Sát, Vong thần nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá. Hãy biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có để tiến tới mục tiêu đã định. Tuy nhiên phải chờ tới giữa tuần thì thời cơ mới thực sự chín muồi, nếu bạn nóng vội thì chỉ làm hỏng việc thôi.

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của con giáp này vượng về thời điểm giữa tuần. Đầu tuần có Kiếp Sát trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình.

Tuổi Mão tuần 15/6 – 21/6

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuần này những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi. Thực Thần đại diện cho tính cách ưa ca vũ, tụ tập nhậu nhẹt … nó ưa nơi giải trí nhiều hơn. Nên mệnh chủ hôm nay làm việc khá ngẫu hứng, mang chút nghệ sỹ trong máu.

Nếu bạn làm nghề liên quan đến marketing, viết lách, giải trí, quảng cáo … thì Thực Thần sẽ đem tới điều cát lợi. Nhưng nếu bạn làm việc trong khuôn phép thì khuyên bạn không nên để tâm hồn mình đi quá xa.

Tử vi tuần tuổi Mão cho biết với tinh lực hơn người, những mệnh làm việc liên quan đến thể lực và trí tuệ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu gặp vấn đề tranh cãi, có tiềm tàng mâu thuẫn bạn cần tránh mặt. Vì bản thân đang gặp hỏa vượng dễ nảy ra xung đột bất lợi cho chính mình.

Mệnh có Thực Thần chủ một tuần tài vận sung túc. Bởi Thực Thần sinh Tài tinh, đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn. Thực Thần vốn là tinh tú đại diện cho khẩu phúc, Thiên Trù quý nhân vốn phụ trách chuyện ăn uống, ẩm thực trên thiên đình.

Tuổi Thìn tuần 15/6 – 21/6

Tử vi tuần 12 con giáp cho thấy vận khí tự hình đem đến một tuần đầy ức chế trong công việc. Tự hình này là tự mình hành hạ mình, mệnh chủ có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai.

Có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước lãnh đạo lại không cất lên lời. Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tâm lý xấu cứ ngày một tích lũy, giống như tự mua dây buộc mình khiến người này không còn nhiều tâm trạng để ý đến công việc.

Kiếp Tài mang đến một ngày làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn.

Kiếp Tài cũng đại diện cho suy nghĩ tiểu nhân, tham lam. Hôm nay bạn có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác. Cũng có dấu hiệu chuyện tiền lạc liên quan đến anh em bạn bè, có điềm tranh đấu bất hòa.

Tuổi Tỵ 15/6 – 21/6

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy Vận sự nghiệp của người này rơi vào bố cục Lục Hại khá xấu. Công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà.

Bản thân bạn cũng khá cực đoan khi giao tiếp với đồng nghiệp trong công ty. Có điềm thay đổi tính chất công việc, bạn sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều.

Dần Tị tương xung vận, sự nghiệp lại tốt hơn các mối quan hệ tương xung khắc. Bởi xung khí thúc đẩy người này năng động hơn, tích cực hơn để vượt khỏi nghịch cảnh. Mạng chủ có xung vận đem tới tinh thần khoáng đạt, thông minh lanh lợi.

Túc trí đa mưu nên mặt công việc luôn được giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ với đồng nghiệp cần phải thận trọng, tránh thái độ hiếu thắng gây thị phi. Hành sự không được nóng vội, thấy đồng nghiệp lâm vào khó khăn thì không được bàng quan bỏ mặc.

Tuổi Ngọ 15/6 – 21/6

Tử vi tuổi Ngọ tuần 15/6-21/6 dự báo, đầu tuần có Lục Hại chủ về họa lừa gạt, đố kị, tâm thuật bất chính nhắc nhở con giáp này đừng quá thơ ngây mà tin người. Hãy cẩn thận với những người nói lời ngon ngọt để chiếm cảm tình của mình nhưng thực ra đối phương đang âm mưu điều lợi ích cá nhân. Nếu không đủ tỉnh táo bản mệnh sẽ bị mắc bẫy đấy.

Bên cạnh đó, Chính Ấn tọa mệnh cho thấy bạn giải quyết rất tốt mọi nhiệm vụ được giao và ngay cả những tình huống bất ngờ phát sinh. Nhờ thế mà cấp trên tin tưởng, giao phó thêm nhiều trọng trách mới. Tuy nhiên nếu phải ký kết gì trong tuần, tuổi Ngọ cần hết sức cẩn thận trước khi hạ bút nhé.

Thiên Tài sẽ là cứu cánh cho tuổi Ngọ ngay sau đó, nhờ sự khéo léo và tài ứng biến mà cuối cùng mọi thứ cũng khá ổn thỏa. Bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển, đừng quản ngại gian nan trước những thử thách ban đầu nhé!

Vận tài lộc của tuổi Ngọ tuần này lưu ý,ưu điểm của bạn chính là sự dám mạo hiểm, có tham vọng cao xa. Bản thân khi quyết định về các mục tiêu tài chính cũng rất tự tin, giàu sức sống. Hôm nay hãy cứ tích cực can đảm thể hiện chính mình, tránh xử lý mọi việc quá bá đạo gây mất lòng đối tác.

Trích dẫn theo nguồn: https://lichamduong.com/12-con-giap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *