Tử vi ngày hôm nay cho cung Xử nữ (24/10/2014)

Uncategorized

Bài viết sau đây là những thông tin hay nhất về tử vi ngày hôm nay cho cung Xử Nữ mà các bạn nên biết. Cùng khám phá ngay.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 tới 22/9. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Biểu tượng của cung này là Trinh nữ

Tử vi ngày Thứ Bảy 24/10/2020 cho thấy công việc làm ăn của Xử Nữ đang siêu trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên sở hữu sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm cho ăn để yêu thích với hoàn cảnh mới, tình thế mới. Bạn cũng buộc phải sở hữu nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh chóng, phổ biến ý tưởng sáng tạo thì mới đắc dụng cho bạn. Ngoài ra, khiến việc gì bạn cũng phải đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ ko sở hữu lợi, bị mất cơ hội thấp sang trọng lại còn bị thiệt hại.

Mang tài lộc, hoặc Xử Nữ mang tin tức thấp trẻ trung về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Tất cả vấn đề liên quan đến tiền tài bạn phải giải quyết một bí quyết nhanh chóng, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng ko bắt buộc nóng nảy, sử dụng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn. Giả dụ sở hữu lời đề nghị hợp tác về công việc, thấy sở hữu lợi thì bạn cần chấp thuận ngay ko phải chần chừ.{}Trong nhà mang người thân đi xa vì sở hữu việc cần thiết bất ngờ cần giải quyết. Bạn mang sự di dời, bố trí lại đồ đạc, hoặc sở hữu sự thay đổi nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Xử Nữ nhận được tin tức thấp trẻ trung ở xa về công danh, việc làm của bạn bè. Gia đình giả dụ mang tổ chức tiệc tùng, đình đám thì bạn cũng phải hoàn thành nhanh, ko bắt buộc kéo dài sẽ gây ra phổ biến phiền toái.{}ví như bạn là người chưa lập gia đình, vận trình về phương diện tình cảm vào Thứ Bảy này cho thấy bạn không bắt buộc thầm yêu trộm nhớ mà bắt buộc buộc phải mở lời hoặc hẹn ước, bạn ko cần e dè hoặc ngồi yên đợi đợi. Bạn nên chủ động bày tỏ ý muốn của bạn, trường hợp bạn chậm trễ sẽ có người khác xen vào làm cho bất lợi cho bạn. Bạn cũng ko buộc phải tính tới chuyện tiền bạc, giàu nghèo, bạn phải tiến đến càng thời gian nhanh càng thấp.

❖Xếp hạng sao hôm nay

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Việc phải khiến cho ngày 24/10/2020 của cung Xử Nữ

Ngày 24/10/2020 – ko nên nhúng tay vào chuyện không nhu cầu

Ngày hôm nay 24/10/2020 sẽ là ngày sở hữu nhiều tin xấu, dễ mang đến chuyện lo âu phiền lòng. Thêm một chuyện sẽ ko tốt bằng rẻ đi một chuyện bởi vậy hôm nay Xử Nữ không cần nhúng tay vào chuyện ko nhu cầu, làm ơn mắc oán hoặc bắt gặp rủi ro, mến tích.{}làm sao bạn sở hữu thể biết bản thân muốn gì lúc mà còn không biết thế giới ngoài kia sở hữu gì? Hãy du lịch đến những nơi điên rồ nhất, xa nhất mang thể. Du lịch là để học. Du lịch là để khám phá. Du lịch tới những nơi sẽ cầm bạn bắt buộc trả lời câu hỏi: Bạn muốn trở thành người như thế nào? Vậy sao hôm nay bạn không lên kế hoạch cho một chuyên du lịch cho mình.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải tuần 6/4 – 12/4: Sáng tạo không ngừng, khơi nguồn cảm xúc

Bật mí lý lịch cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23 tháng 8 – 22 tháng 9

Nguyên tố: đấtMàu sắc: Xám, Màu be, Vàng nhạt

Số may mắn: 5, 14, 15, 23, 32

Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, rẻ bụng, chăm chỉ, thực tế

Điểm yếu: Nhút nhát, lo lắng, quá chỉ trích bản thân và người khác

Xử Nữ thích: Động vật, thực phẩm lành mạnh, sách vở, thiên nhiên, tinh khiết

Xử Nữ ko thích: Sự kiêu ngạo, đề cao bản thân làm cho trung tâm

Truyền thuyết về cung Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử Nữ được đặt giữa Sư Tử và Thiên Bình, lấy 30 độ của vòng tròn hoàng đạo. Xử Nữ là một dấu hiệu thông báo mùa thu sắp đến. Điều đó làm cho Xử Nữ luôn biến động, vì nó đại diện cho sự thay đổi giữa mùa hè đầy nắng và mùa thu ào ạt những cơn mưa.{}Chòm sao Xử Nữ được hiểu ra trong thiên văn học Babylon, có niên đại từ khoảng 1000 – 700 trước Công nguyên. Nó được biết tới với mẫu tên là The Furrow, đại diện cho hạt gạo của nữ thần Shala. Spica, là tiếng Latin sở hữu nghĩa là hạt gạo. Xử Nữ tầm thường được miêu tả là một người đàn bà nắm lúa mì trên tay.{}Chòm sao Xử Nữ xoàng được liên kết với các nữ thần Nông nghiệp, Demetres và Ceres của Hy Lạp và La Mã. Tuy nhiên, mối liên hệ nguyên thủy của người Hy Lạp cổ đại đã kết nối chòm sao này với Astraea, trinh nữ thiên thể, người bất tử cuối cộng sống với con người trong Thời đại hoàng kim. Vào năm con người suy tàn, cô từ bỏ loài người và đi ra Trái đất để chạy trốn khỏi sự xấu xa của loài người.

Huyền thoại dữ dội hơn liên quan tới chòm sao này là Erigone, con gái của Icarus. Icarus bị giết bởi những người chăn cừu. Con gái gã tên là Erigone với con chó Maera của mình, khám phá ra xác của bố mình dưới gốc cây và treo cổ tự tử. Con chó ở đó buồn cho chủ của mình, cho đến lúc anh ta cũng chết. Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đây. Vì Dionysus cực kỳ tức giận vì hành động bất công này, anh ta đã trừng phạt Athens bằng cách khiến cho toàn bộ các hầu gái của thành phố tự sát theo phương pháp tương tự, cho tới khi những người chăn cừu giết Icarus cuối cùng cũng bị phát hiện và trừng phạt.{}{}{}- Tính bí quyết của cung Xử Nữ{}{}Tính phương pháp đặc biệt{}Tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo, sống nội tâm, biết lưu ý tới người khác, sống lịch sự, thực tế và suy nghĩ siêu kỹ trước khi khiến.

Quá đòi hỏi ở bản thân và toàn bộ người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ, Xử Nữ hoàn toàn không dễ sống chung.Là một người dễ dao động, họ bắt buộc những lời khen, nhưng họ cũng được quý trọng trong công việc vì trí sáng suốt nổi bật.Bản chất của Xử Nữ là trí thức, nhanh chóng, hoạt bát, khéo léo trong công việc, luôn luôn tuân theo nguyên tắc và phép tắc.cực kỳ khó cảm thấy hài lòng, hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc hay dự tính chưa kết thúc theo dự định.ví như sở hữu rắc rối bất ngờ xảy ra, Xử Nữ sẽ giải quyết chúng một bí quyết nhẹ nhàng và tế nhị. Họ tương đối khéo tay, thấp bụng nhưng đôi lúc ưa lợi dụng người khác.

Xử Nữ nam

Anh chàng luôn tỏ vẻ bất cần khiến cho tất cả người cảm thấy chàng là một người giá buốt lùng và khó kề, nhưng thực chất chàng ta cũng tương đối tình cảm.Xử Nữ thuộc tuýp người trầm, chàng ít nói và thích một cuộc sống tha hồ, ko ồn ào.Anh chàng là người sống nội tâm, thiên về xúc cảm.

Xử Nữ nam luôn cầm vững luật lệ của mình, chàng tuyệt đối sẽ ko phá hỏng chúng cho dù mang bất kỳ điều gì xảy ra.Chàng tuyệt không có những suy nghĩ như bỏ cuộc, Xử Nữ là một người cực kỳ tin tưởng vào bản thân.Xử Nữ nam khá bảo thủ và mang phần gia trưởng, sở hữu những phép tắc rất khắt khe, chàng mong muốn một nửa kia cũng mang lối sống, tính phương pháp giống mình.người đàn ông Xử Nữ chuẩn mẫu người của công việc, anh chàng luôn nghiêm túc, có chí tiến thủ.

Xử Nữ nữ

Cô nàng Xử Nữ là người siêu cẩn thận, sẽ ko bao giờ ra một quyết định nào đó khi chưa sắm hiểu kỹ hay tóm chắc.Đối với tình yêu, đàn bà này cũng mang xu hướng tậu cho bản thân một người mang trách nhiệm và cẩn thận.Là một người theo chủ nghĩa tuyệt vời, cứng cáp Xử Nữ thuộc tuýp người rất tinh tế và nhạy cảm. Nàng khắt khe trong hầu hết việc, từ cuộc sống bản thân tới công việc và chọn người yêu.

Xử Nữ ko bao giờ mang ý nghĩa bỏ cuộc hay chịu thua, cô nàng này luôn dốc sức 100% lúc khiến bất kể việc gì.Xử Nữ ko thích nghe những lời nịnh bợ.Nàng Xử Nữ khắt khe và vô cùng khó tính, lúc thấy người khác phạm lỗi, Xử Nữ sẽ ko nể mặt mà nói thẳng, phê bình triệt để.đàn bà này tuy ít nói nhưng lúc chỉ trích người khác thì lại cực kỳ sắc bén đấy, ko để cho đối phương kịp phản kháng.

Tình yêu của cung Xử Nữ

Do nội tâm Xử Nữ luôn đòi hỏi quá sức nghiêm khắc đối với bản thân đã khiến cho họ thường phóng đại khuyết điểm của chính mình và người khác. Tuy nhiên, trong thực tế, không ít Xử Nữ sở hữu thể nhận thức một phương pháp thâm thúy từ sâu thẳm nội tâm một chân lý giản dị vô cùng khó mua thầy người yêu tuyệt vời, bởi vậy họ sẽ xuất xứ từ thực tế để lựa chọn một phương pháp lý tính người bạn đời thích hợp nhất của mình{}Xử Nữ là người lý trí, điềm tĩnh, ko ỷ lại vào sự lãng mạn và ảo tưởng để sinh tồn. Hầu hết Xử Nữ đều kỳ vọng đối phương của mình là người chính trực, đáng tin cậy, lý trí. Họ thích người bạn đời chín chắn, ổn định và đem lại cảm giác tự tin, an toàn.Thông kém cỏi, Xử Nữ không giỏi biểu đạt tình cảm bằng hành động và cơ thể. Họ hy vọng đối phương giống như mình, cũng tự nguyện dâng hiến, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời mong muốn bản thân được quan tâm một phương pháp cẩn thận,

Xử Nữ nên đối phương luôn luôn khẳng định tình cảm dành cho họ và buộc phải biết suy nghĩ đến tiêu chuẩn duy trì sự gọn gàng ngăn nắp. Bình kém, Xử Nữ ko tham lam và theo đuổi hư vinh, tình yêu của họ siêu giản dị, đời kém cỏi, Xử Nữ quả thật là người bạn đời vô cùng thấp cho hôn nhân.

Họ siêu coi trọng hình tượng của mình trước công chúng, nhưng không thích sự lãng mạn và cuộc sống riêng tư bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ. Trong tình yêu, một lúc cảm thấy mối quan hệ đã đi vào giai đoạn ổn định, thì sự để ý quan tâm và tinh thần hiến dâng của Xử Nữ sẽ làm cho đối phương cảm thấy cực kỳ thỏa mãn và ko thể chê trách.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 – 12/4: “Mượn gió đẩy thuyền” hóa giải khúc mắc

Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Xử Nữ là người thực tế và khiến cho việc chăm chỉ, luôn biết chính xác nơi để phát hiện đáp án của bất kỳ vấn đề nào. Bí quyết của họ làm cho họ tỏa sáng sủa tại các công việc đòi hỏi tổ chức thấp hay xử lý các thủ tục giấy tờ. Họ cũng yêu sách và nghệ thuật biểu diễn, họ có thể vươn lên là những nhà phê bình giỏi hoặc bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học.

Xử Nữ rất tiết kiệm tiền, chi tiêu không hợp lý với họ chính là một thói quen xấu, câu chuyện đó làm cho họ vươn lên là những người siết chặt trong toàn bộ cử chỉ chi tiêu và hiếm lúc hưởng thụ.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *