Tử vi phong thủy tuổi Sửu năm 2021: Gặp năm Thái tuế, vạn điều dữ ít điều an!

Tử vi phong thủy tuổi Sửu năm 2021: Gặp năm Thái tuế, vạn điều dữ ít điều an!

Giải Trí✅

Trong năm này có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi & Hoàng Phiên tọa mệnh, đưa về nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn tồn tại Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có tác dụng giảm bớt một ít tác dụng nhưng cũng không được không ít.

Phong thủy tuổi Sửu năm 2021 tổng quan

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của các bạn sẽ có phần kém hơn trong thời hạn khác. trong năm này có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi & Hoàng Phiên tọa mệnh, đem đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh bổ trợ, nó có công dụng giảm bớt một ít công dụng nhưng cũng không được rất nhiều.

tử vi phong thủy tuổi Sửu năm 2021 căn khí chắc nịch, không có nhiều cơ hội mới mẻ và lạ mắt. thế cho nên phải nỗ lực cố gắng hết sức mình, nếu không các bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh Bây Giờ, tích cực và lành mạnh tìm được cách đối phó, giữ cho bản thân mình một niềm tin trẻ khỏe thì hoàn toàn có thể đánh bại 1 cách tiện lợi. đồng thời, bạn cũng nên xử lý tốt các mối quan hệ của chính bản thân mình, chỉ nên kết bạn với những người tốt & thực tâm với mình, đến lúc lâm vào tình thế đường cùng mới nhận được sự giúp sức rất tốt.

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

Cát vận

Tuổi Sửu năm 2021 do phạm Thái tuế, gặp sao Tỉ Kiên nên tự thân cần phải dữ thế chủ động hơn trong mỗi mặt, mở rộng các quan hệ cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của chính mình.

màu đỏ lộc may có sao Thực Thần trợ giúp, chủ trải nghiệm, thong thả phấn kích, lộc ăn nhiều, được đi Đi Phượt. Thực Thần còn là một vị thần đại diện cho tiền bạc, cho nên vì vậy nếu kiến tạo được nhiều kế hoạch về tài vận sẽ rất chất lượng.

Hung vận

Do gặp năm bản mệnh (năm tuổi, năm hạn), năm giới Sửu Thổ mạnh hơn, khiến cho tuổi Sửu cũng trở thành mạnh mẽ, bướng bỉnh hơn bình thường, khiến cho bản thân mình bạn dễ gặp thêm nhiều rắc rối.

một trong những phần cũng chính là do năm bản mệnh đưa về bất trắc tai ương. đồng thời, Thái tuế còn kéo theo cả sao Hoa cái, làm cho ý chí niềm tin sa sút, suy nghĩ đau thương.

ngoài ra cũng có sao Ám Kim là hung thân, cùng Phá Toái Triêu Nguyên, chủ hình phạt, bị thương đổ máu. Theo tập tục của dân gian, những người gặp năm tuổi của bản thân mình thì nên siêng năng đến chùa chiền bái lễ cầu an hơn, để có thể bình an vượt qua năm này.

Sự nghiệp

Phong thủy tuổi Sửu năm 2021 về phương diện công danh sẽ chịu nhiều khó khăn vất vả, rất có thể bị lãnh đạo cai trị gắt gao, đưa ra nhiều nhu cầu và quy tắc. tuy nhiên nếu hoàn toàn có thể hãy tranh thủ đi công tác, làm nghĩa vụ nhiều hơn để phát huy tài năng của chính mình, cũng tương tự để trở nên tân tiến việc buôn bán.

Do bị sao Thái Tuế ảnh hưởng tác động, nêu tuổi Sửu những năm nay khó dành được thành tích cao. Đừng nói là được tăng lương thăng chức, thậm chí còn cả công việc cũng rất khó để giữ cho ổn định. Dù vậy bản mệnh cũng đừng quá chịu đựng, bởi mất Vấn đề này sẽ kiếm được việc khác. Bản thân bạn phải giữ cho mình thái độ sống khiêm nhường, không nên cao giọng ta đây hay khoe khoang với ai cả, còn nếu như không sẽ trở thành mục tiêu của những lời đả kích, ghen ghét từ phía các kẻ tiểu nhân.

trong số buổi họp tương tự như chuyển động tập thể, tuổi Sửu cần phải biết thỏa hiệp với ý kiến của người khác, không nên sinh sự mà tạo ấn tượng xấu cho chính bản thân mình. tuyến phố công danh sự nghiệp trong thời hạn 2021 sẽ tương đối mấp mô trúc trắc, thậm chí là có thể xô đẩy con người vào con phố đa cấp, chính vì như vậy phải đề cao cảnh giác.

Tài vận

Về mặt tài vận của tuổi Sửu năm 2021, bản mệnh gặp Thực Thần tinh, lại do gặp năm tuổi nữa nên chức năng của sao này càng thêm khỏe khoắn. Thực Thần thay mặt cho phúc lộc của cải tổ sôi, đồng thời địa chi Sửu Thổ cũng đã mang vận thiên tài. vì thế, tuổi Sửu sẽ nảy ra nhiều kế hoạch, ý tưởng để kiếm tiền, có nhiều vận phúc khí trong mặt này. không ít người sẽ ăn nên làm ra, chiếm được doanh thu lớn về mình.

dẫu thế những năm cũng có thể có Kiếm Phong hung tinh nên vận tài lộc sẽ gặp tổn thất rất cao. Tuổi Sửu có nguy cơ tiềm ẩn gặp rủi ro hoặc bị phá sản, vì còn phụ thuộc các sự kiện bất thần có thể phát sinh. bởi vậy, bạn nên chuyên sâu ý thức đề phòng, càng tiết kiệm ngân sách và chi phí được càng nhiều càng tốt. đồng thời, năm bản mệnh này bạn có thể trải qua việc quản lý gia tài mà kiếm được tiền lời. đa số là cần tránh các việc làm mang tính chất phiêu lưu như cổ phiếu, đảm bảo an toàn sự tin cậy cho tài vận.

mặt khác, tuổi Sửu trong năm này cũng vì Ngân sách ngày càng tăng đột xuất nên càng phải hiểu tầm quan trọng của sự việc tiết kiệm ngân sách, đừng nên mua những thứ không cần thiết hoặc quá đắt tiền, chỉ nên chọn mua vừa phải. Nếu được có thể xem thêm các thuật phong thủy năm 2021 để cải vận cho chính bản thân.

Cảm tình

phong thủy tuổi Sửu năm 2021 trong phương diện tình cảm không gặp được không ít duyên mới. Nhưng nhờ sao Thái tuế trong năm này của bản mệnh là Thực Thần, nên nam tuổi Sửu vẫn âm thầm hấp dẫn người khác giới chỉ qua ánh nhìn. Nữ tuổi Sửu tính tình bình dị gần gụi, tuy chuyện tình yêu không tồn tại tiến triển lớn, nhưng cũng không tới mức khiến cho những người khác không có gan bắt chuyện làm quen. chính vì vậy mà nhân duyên trong những năm chưa tới nỗi xấu.

trong năm này có Hoàng Phiên hung tinh tọa mạng sẽ khiến cho tất cả những người độc thân tuổi Sửu không dễ thoát ế. đặc biệt là nam nữ người trẻ tuổi lớn tuổi sẽ ảnh hưởng cha mẹ thúc giục chuyện hôn nhân gia đình thường xuyên hơn, thậm chí còn rất có thể là gán ghép 1 cách tùy tiện. Chuyện này là hoàn toàn sai lạc, bởi kết duyên là chuyện đại sự cả đời, đừng nên chỉ vì một phút nghĩ không thông mà chôn vùi hạnh phúc.

lại có những người dân đang yêu gặp sóng gió trong chuyện yêu đương, chỉ vì một biến cổ nhỏ mà dễ dàng chia tay. Còn người đã kết hôn lại xẩy ra không ít xích míc, thậm chí vì chút ích lợi nhỏ nhoi mà sẵn sàng kéo nhau ra toàn, thành trò cười cho cộng đồng…

Sức khỏe

tử vi tuổi Sửu năm 2021 về mặt sức khỏe có sống sót một chút tai họa ngầm, vì Thái tuế cuốn theo sát tinh Ám Kim nên bản mệnh dễ bị xây xước hoặc bị thương, hoặc có tang sự trước mắt. Thái tuế cũng mang theo họa huyết quang, nếu tuổi Sửu tính cách quá táo bạo, ham chơi, ham thể lúc này cũng rất giản đơn gặp nguy cơ thương tổn.

trong thời điểm có sao Phục Thi hung tinh sẽ để cho thể trạng tuổi Sửu giảm bớt. Tuổi này tiếp tục sinh bệnh, sức khỏe kém, đi bệnh viện liên miên. Trạng thái ý thức cũng liên tục uể oải, nhiều lo lắng, buồn phiền, nội tâm trở nên nhạy cảm, thiếu cảm giác tin cậy, chính vì như vậy mà lúc nào thì cũng nhăn nhó, hậm hực.

Tuổi Sửu nhất định phải nhận thức được xem nghiêm trọng của luận điểm, nên đi khám bác sĩ chứ chớ nên tự chữa trị ở nhà, hoặc mặc kệ ngồi chờ bệnh tình sa sút hơn. như vậy sẽ làm cho khung người có nguy hại bùng phát bệnh tật trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn thế nữa. đặc biệt quan trọng khi xuống đường lái xe, bản mệnh cũng cần phải chăm chú đáng tin cậy giao thông vận tải, đừng nỗ lực cố gắng lách luật, càng đừng nên uống rượu lái xe vô cùng gian nguy.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *