Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng: Sinh long hoạt hổ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng: Sinh long hoạt hổ

Giải Trí✅

Tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng sinh vào năm 1989 dự báo phụ thuộc tài hoa của mình mà nam mệnh Kỷ Tỵ có được nhiều thắng lợi, nhân duyên may mắn tốt lành, được đồng đội trợ giúp, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Tử vi phong thủy tuổi Tỵ năm 2021 nam mạng sinh vào năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam kim loại tổng hợp cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổng hợp phát tài – phát lộc. Năm 2021 tới dây, tử vi Dự kiến công danh và sự nghiệp của bạn thích phù hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, tiện nghi cho công trạng tăng lên

tử vi dự báo phụ thuộc vào tài hoa của chính mình mà nam mệnh Kỷ Tỵ có được rất nhiều chiến thắng, nhân duyên may mắn tốt lành, được đồng đội hỗ trợ, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

Xem thêm: Tu vi tuoi Ty 2020

Phương diện công danh và sự nghiệp so với nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ quả thực rất chất lượng, trong năm này thời cơ lên chức của bạn đang rộng mở, công danh vận thế may mắn tốt lành, & không có bất lợi gì lớn. hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn nhưng mà với nam mệnh chưa kết duyên thì tình trạng nhân duyên dường như hơn gian nan một chút ít, chúng ta phải tích cực và lành mạnh cố gắng nỗ lực và chủ động nhiều hơn thế nữa.

Công danh sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp năm 2021 dự báo năm mới bạn có Thái Tuế Sửu Thổ gặp Tỵ Hỏa sinh Tam hợp kim Cục, Thương Quan phát tài. phong thủy dự báo tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sẽ sở hữu được được không ít điều màu đỏ lộc may & thuận tiện đối với sự bắt tay hợp tác, các bạn sẽ có thời cơ trở nên tân tiến sâu hơn ở những ngành kỹ thuật.

trong năm này dù công việc tốt nhưng tuổi Kỷ Tỵ nam mạng cũng cần vận động nhiều hơn thế nữa, cân nặng công việc và thời hạn tăng ca tăng đều, dù khó khăn nhưng bù lại địa vị sẽ tăng lên.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng dự báo năm nay bạn sẽ có thăng quan tiến chức trong các công việc, chức vị cũng tăng lên. tuy nhiên Kỷ Tỵ nam mạng cũng nên lựa chọn vị trí thao tác làm việc hợp lý. không dừng lại ở đó nam mạng nên đề phòng tiểu nhân, ở nơi công tác làm việc nên học hỏi và chia sẻ một vài phương thức khai vận công danh như đặt cây xương rồng hay lộ hội để việc làm tốt đẹp hơn.

Tài vận

phong thủy dự báo tài vận của nam mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong năm 2021 tương đối tốt, những danh mục hợp tác sẽ sở hữu thuận lợi, lộc may với tương đối nhiều thu hoạch. bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đề phòng đồng đội mượn tiền, hay những mối quan hệ xã giao sẽ khiến bạn tiêu pha hoang phí, mất đi lợi ích.

Về phần tài vận năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nên đề phòng không may, việc tiêu xài cũng nên chú ý lại. đặc biệt quan trọng với các nam mạng độc thân thì càng không được ăn tiêu quá đà, ảnh hưởng tác động đến tài chính

không chỉ có thế, về tử vi cầu tài, chúng ta nên đặt rùa vàng tại vị trí tài vận ở trong nhà nhằm mục tiêu tăng đều năng lực chuyên môn tụ tài của gia chủ.

Tình cảm

phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng vẫn chưa gặp được vận đào hoa của chính mình, cho nên vì thế các bạn độc thân có thể sẽ còn cô đơn theo một khoảng thời gian nữa. Trong cảm tình, chúng ta nên siêng năng dữ thế chủ động hơn trong tình cảm, để hoàn toàn có thể có tương đối nhiều quan hệ dễ trở nên tân tiến hơn.

dù rằng tuổi khá lớn, nhưng mà tuổi Kỷ Tỵ nam mạng vẫn không có không ít sự may mắn tình duyên trong những năm nay. Bạn nên sự thật lưu ý đến chuyện này, cùng theo đó chuyển đổi bản thân nhiều hơn thế nữa chút thì mới có thể cuốn hút được những quan hệ mới.

đối với nam mệnh đã kết hôn, năm nay vợ chồng hạnh phúc, cũng đều có thể sẽ có thú vui con cái, đây vừa là sợi dây kết nối tình cảm giữa hai vợ chồng, cũng chính là món quà trong chuyện yêu đương của Kỷ Tỵ nam mạng.

Sức đề kháng

tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng dự báo có tai ương ngầm, Thái Tuế chuyển đổi làm tổn thương tử vi ngũ hành hỏa, làm cho nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 ảnh hưởng tác động, đi ra phía bên ngoài nên chăm chú giao thông, trong thời hạn cũng khó tránh khỏi tai ương xuất hiện..

chúng ta đừng nên uống nhiều chất kích thích, vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến dạ dày, tinh lực suy kiệt.

Tim suy dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp gian truân. đó là do năng lực chuyên môn co bóp của tim yếu, nếu nằm thẳng máu lưu thông nhiều gây áp lực lên tim phổi dẫn tới khí không còn đi tới body. Gây thực trạng hô hấp gian truân. Để dưỡng sinh tim bạn cũng có thể Action kinh mạch của Tim.

Sao chiếu mạng

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong thời hạn 2020 là 32 tuổi bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, các tháng vào trong ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái & đốt 3 cây nhang, quay mặt về phía chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Hướng xuất hành

các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu xuân 2021 tốt nhất có thể tuổi Kỷ Tỵ nam mạng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng phía đông Nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu xuân năm mới gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh những năm tuổi năm Canh Ngọ, Tân Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc những năm 2021 được tiện lợi, gặp nhiều màu đỏ lộc may , may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn đại phát may mắn

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *