Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào để lấy phu quân tốt nhất

Uncategorized

Bạn là người tuổi Kỷ Mão và đã đủ trưởng thành để có thể “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Thế nên, câu hỏi nam nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào trong hôn nhân luôn là chủ đề nhận được sự lưu ý hàng đầu của tuổi này, xin mời hãy lắng nghe những chia sẻ của Bách Khoa Phong Thủy nhé!

Tại sao muốn biết nam nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

Bởi vì người phương Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng đều mang niềm tin mãnh liệt vào tử vi tướng số và quy luật vận hành trong phong thủy. Từ trong tiềm thức họ đã luôn cho rằng, ví như gặp được người hợp với tuổi của mình thì công việc khiến cho ăn, sự nghiệp hay hôn nhân gia đình cũng đều “thuận buồm xuôi gió”.

Ngược lại, giả dụ hài hòa với những người khắc với tuổi cộng mình, tuổi Kỷ Mão nói chung và 11 con giáp còn lại nói riêng sẽ buộc phải đối diện với phổ biến khó khăn, cuộc sống sẽ mang phổ biến sóng gió, luôn gặp gỡ cần những chuyện xui xẻo.

1. Nguyên tắc chọn tuổi hợp với người kỷ mão 1999

Ví như dựa dẫm luật lệ này, Kỷ Mão chỉ cần chọn người nằm trong mối quan hệ tương hợp và tương sinh với mình là được. Riêng với nhóm tuổi có mệnh tương khắc với nhau, giả dụ hài hòa sẽ dễ đổ vỡ nếu như mẫu tôi của cả hai quá lớn.

Trong sách tử vi mang chia thành Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp và Tứ Hành Xung (Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá). Trong đó, những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão 1999 là các tuổi có mệnh Tam Hợp, Tam Hội và Lục Hợp; khắc với các tuổi nằm trong mối quan hệ Tứ Hành Xung.

>>> Xem thêm: xem bói ngày sinh

2. Nam nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào, trong khiến ăn và kết hôn?

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 là những người có mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ và cầm tinh con Mèo, cầm thiên can Kỷ và địa chi Mão. Theo chuyên gia:

Mệnh thổ hợp với màu gì nhất màu đem lại tiền tài may mắn cho chủ nhân

Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp nhất với người có mệnh Hỏa:

Lý giải vì Hỏa sinh Thổ, người tuổi Kỷ Mão sẽ luôn sở hữu quý nhân hỗ trợ, bắt gặp được đa dạng may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Kỷ Mão sinh năm 1999 rất hợp với những người mang năm sinh mang mệnh Thổ

Lý giải vì phổ biến chuyên gia phong thủy cho rằng “lưỡng Thổ thành sơn”, hai bên dễ hợp tác vui vẻ và gặt hái được phổ biến thành công.

Kỷ Mão sinh năm 1999 trường hợp là nữ sẽ hơi hợp với những tuổi sở hữu mệnh Kim

Lý giải vì Thổ sinh Kim, tức thê tử sẽ đem đến nhiều điềm lành, là chỗ dựa kiên cố cho phu quân cho con, tránh xa thị phi, buồn chán.

Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với người tuổi Hợi và tuổi Mùi:

Lý giải Vì 3 tuổi này có mối quan hệ Tam Hợp, sẽ tương đối dễ đồng cảm, thấu hiểu nhau.

Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với vớ người tuổi Dần và tuổi Thìn.

Lý giải Bởi vì Dần – Mão – Thìn đều thuộc về Phương Đông Mộc thì việc xây dựng cả một cơ đồ cũng ko quá cạnh tranh.

Lý giải vì Mão – Tuất đều hợp Hỏa.

Cuối cùng, hy vọng bài viết “Tuổi Kỷ Mão nam nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào để lấy ông xã – vợ” đã đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích, cảm ơn và hẹn gặp lại.

Theo nguồn: 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *