Tuổi Mão với tuổi Thân có hợp nhau không? Cùng xem ngay!

Uncategorized

Những người dân tuổi Mão & tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng hướng đến trong nội dung bài viết sau đây.

Từ xưa tới lúc này, trong công việc công việc làm ăn kinh doanh, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là điểm vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp công việc làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những công ty đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn chọn lựa được người có tuổi hợp công việc làm ăn với mình sẽ hỗ trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh được khô hanh thông như mong muốn & vượt qua được mọi gian truân, trắc trở. Trái lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi công việc làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải gian nan, không thu được những kết quả may mắn.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều bạn coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp gian nan về tiền bạc, việc làm, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Mão chi tiết cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 & Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh kim – Kim Bạch Kim – có nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – có nghĩa là lửa trong lò.

>>>Xem thêm: Xem chi tiet sao han 2021

Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi bằng Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi bằng Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Người tuổi Thân cụ thể gồm các tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 & Bính Thân 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi là chủ quyền Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất mặt sàn nhà.

Người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ẳn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – có nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi bằng Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Tính kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi bằng Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – có nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân năm 2016 thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Mão & Thân có phù hợp với nhau trong làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng hướng đến trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho biết thêm, trong mối quan hệ của hai con giáp này, con giáp tuổi Mão luôn để nhiều tâm huyết hơn. Còn con giáp tuổi Thân thì thường dành nhiều thời hạn để theo đuổi các tham vọng & ước mơ của mình.

Hai con giáp tuổi Mão và tuổi Thân có khá nhiều điểm khác biệt, vì thế cả hai cùng cần cố gắng nỗ lực để hiểu và dung hòa mối quan hệ. Tính hay nhún nhường của con giáp tuổi Mão sẽ cải thiện đáng chú ý quan hệ nhưng nhìn chung người tuổi Mão thường bị động và vị tha hơn mức cần thiết.

cho nên, trong mối quan hệ giữa hai con giáp tuổi Mão và tuổi Thân thì người tuổi Mão dành nhiều tận tâm hơn. Tuổi Thân thì thường để nhiều thời hạn để theo đuổi các hoài bão và ước mơ của chính mình.

Khi là hai tình nhân nhau, hai hành tinh này có không ít sở trường không giống nhau. Con giáp tuổi Mão thích các việc làm nhà, thích những bản nhạc nhẹ nhàng. Tuy hơi nhút nhát nhưng Một trong những cuộc gặp gỡ mang tính gia đình hoặc bằng hữu thân thiện, người tuổi Mão rất nhiệt tình. Tuổi Thân đam mê những bữa tiệc tùng, thích đám đông, ồn ào & náo nhiệt.

Nhưng họ khác biệt ở chỗ: con giáp tuổi Mão thích tổ chức triển khai các buổi tiệc nhỏ trong mái ấm gia đình còn con giáp tuổi Thân thì lại thích các event đó tại các câu lạc bộ, các tụ điểm đông người. Hai tuổi này có 1 số điểm hoàn toàn có thể dung hòa được nhưng sự kết nối khó rất có thể bắt đầu từ sự gặp gỡ giữa hai tâm hồn.

Khi là đối tác doanh nghiệp buôn bán, con giáp tuổi Mão & tuổi Thân cần phối hợp thật uyển chuyển để việc làm của họ không biến thành đổ bể. Người tuổi Mão đừng nên đảm nhiệm những luận điểm liên quan đến kinh tế tài chính & người tuổi Thân cũng thế. Bởi con giáp tuổi Thân giá thành khá mạnh tay và khó hoàn toàn có thể giữ được tiền.

Tốt nhất, con giáp tuổi Thân sẽ là người ở “tiền tuyến” đảm nhận trọng trách tổ chức những cuộc gặp gỡ công ty đối tác, người tiêu dùng & con giáp tuổi Mão sẽ quan tâm việc hậu phương để khiến cho tuổi Thân. Còn kinh tế tài chính chắc hẳn cần nhờ tới một nhân vật thứ 3 đảm đương để công việc buôn bán trở nên tân tiến tăng trưởng.

thông báo trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *