Tuổi Tân Tỵ nên mua xe màu gì?

Uncategorized

Tuổi Tân Tỵ nên mua xe màu gì là điều rất đông người chăm sóc. Bởi chỉ khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ mang tới may mắn tài lộc, lộc may, đồng thời giúp bạn lái xe thật thoải mái tự tin và an toàn và đáng tin cậy.

Đã rất nhiều lần bạn nỗ lực cố gắng tìm hiểu về các gam màu xe hợp mệnh nhưng rồi lại cảm thấy “đau đầu” bởi các thuật ngữ tử vi khó hiểu.

Mặc dù vậy, thực chất luận điểm chọn màu xe cho những người tuổi Tân Tỵ cực kì dễ dàng và đơn giản với ĐK bạn cần hiểu rõ quy luật tử vi ngũ hành Tương Sinh chế ngự. Từ đó, bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn màu tương khắc.


Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ mang lại không ít lộc may cho bạn trong cuộc sống đời thường & việc làm, có quý nhân giúp sức vượt mặt gian truân, đặc biệt các bạn sẽ lái xe với tâm trạng thoải mái và dễ chịu, xe ít hỏng và tai nạn đáng tiếc.

Lúc mua xe có màu Tương Hợp, tức là màu xe cùng màu bản mệnh giúp cho bạn ít gặp bất tiện trong trong cuộc sống đời thường & công việc. Nhưng bạn vẫn nên ưu tiên chọn xe có gam màu Tương Sinh hơn là màu Tương Hợp.

Lúc mua xe có màu chế ngự với mệnh thì đây là gam màu rất xấu với mệnh của bạn nên sẽ khiến bạn suy yếu sức đề kháng, lái xe hay bị tai nạn thương tâm, tốn không ít Ngân sách thay thế, việc làm gặp không ít gian truân.

Thế cho nên trước khi quyết định lựa chọn màu xe tương xứng, bạn phải định vị nam nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh gì?


Nam Tân Tỵ 2001 mua xe màu gì? Nam sinh vào năm 2001 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Tân Tỵ 2001:
Dương lịch từ: 24/01/2001 đến 11/02/2002
Âm lịch: Tân Tỵ
Sinh mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng đông bắc.
Theo Cung mệnh của Nam Tân Tỵ thuộc hành Thổ. Thế nên, bạn hãy lựa chọn cùng theo đó tránh chọn những màu xe sau đây:

1.Màu xe nam Tân Tỵ nên mua

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Bởi vậy đây là màu xe cực tốt cho bạn, giúp bạn đi xe ít gặp tai nạn, giữ được trạng thái sức khỏe tốt, công việc thuận lợ


2. Màu xe nên có hạn mua:
Chọn xe greed color là màu thuộc hành Mộc, theo quy luật tử vi ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên đấy là màu chế ngự với mệnh Thổ, tức là cái xe sẽ khắc bạn khiến bạn đi xe hay gặp tai nạn, tâm trạng bất an, hãy xẩy ra cãi nhau với những người đi cùng.


Chọn xe màu trắng, xám, ghi là những gam màu thay mặt đại diện cho hành Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng ra đời chiếc xe. Chính vì như thế nếu như bạn chọn xe màu hành Kim, cái xe sẽ hút hết năng lực cuộc sống của bạn, khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn thương tâm, có nguy cơ chết vì tai nạn thương tâm giao thông vận tải, công việc lâm vào tình thế bế tắc.


Chọn xe màu đen, xanh nước là gam màu thuộc mệnh Thủy. Quy luật ngũ hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, tức bổn mạng khắc chiếc xe nên chiếc xe liên tục hư hỏng, khiến bạn tốn tiền thay thế, dễ bị lạc đường, xảy ra tai nạn thương tâm.


*** không chỉ vấn đề chọn mua xe có màu hợp tuổi thì đa số chúng ta còn đặc biệt quan trọng để ý tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Tân Tỵ phù hợp với những số lượng như 2, 5, 8, 9. Vỉ thế, nếu như trong Biển Số Xe có sự xuất hiện của các số này sẽ mang tới đỏ may mắn, may mắn tài lộc cho bạn, giúp cho bạn yên tâm khi lái xe.


Nữ Tân Tỵ 2001 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 2001 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Tân Tỵ 2001:
Dương lịch từ: 24/01/2001 đến 11/02/2002
Âm lịch: Tân Tỵ
Sinh mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng tây.
phụ thuộc Cung mệnh của Nữ Tân Tỵ thuộc hành Kim, bạn nên ưu ái chọn mua tương tự như tránh chọn những gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe gold color, gray clolor đất: là màu thay mặt đại diện cho mệnh Thổ. Theo tử vi ngũ hành thì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh kim, có nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng khiến cho bạn đi xe ít gặp tai nạn đáng tiếc, tâm trạng dễ chịu khi lái xe, công việc cải tiến và phát triển tiện nghi.


Chọn xe màu trắng, xám, ghi là những màu thuộc tính kim, tức là màu bản mệnh. Nếu bạn không thể chọn xe có màu Tương Sinh thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng màu bản mệnh. Đặc điểm của màu bản mệnh đó là không xấu mà cũng không tốt. Vậy nếu các xe có màu Tương Sinh chưa làm bạn muốn thì bạn có thể sử dụng màu bản mệnh.


2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe red color, hồng, tím: là những màu đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa. Theo quy luật phong thủy tử vi ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, có nghĩa là cái xe sẽ khắc bạn là vấn đề rất xấu trong tử vi. Sử dụng cái xe này sẽ làm bạn có tâm trạng bất an, căng thẳng, dễ bị lạc đường, cái xe dễ bị hỏng khiến bạn tốn kém Ngân sách chi tiêu thay thế, không làm chủ tay đua dẫn tới tai nạn ngoài ý muốn.

Nữ Tân Tỵ 2001 mệnh kim chưa phù hợp với màu tím

Chọn xe màu đen, xanh da trời: là nhóm màu đặc trung cho mệnh Thủy. Quy luật ngũ hành chỉ ra Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra cái xe. Nếu như khách hàng đi xe có màu hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết nguồn vận khí, may mắn tài lộc, đỏ may mắn của bạn, khiến bạn dễ bị lạc đường, suy yếu sức khỏe, dễ gặp tai nạn thương tâm, thậm chí là rất có thể chết vì tai nạn thương tâm giao thông.

Nữ Tân Tỵ 2001 tính kim không phù hợp với màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh da trời lá cây: là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tử vi ngũ hành thì Kim khắc Mộc, nghĩa là bổn mạng khắc cái xe cũng là điều không cao trong tử vi. Vì vậy, sử dụng cái xe có màu hành Mộc sẽ khiến bạn đi xe hay bị hỏng, hao tài, khiến bạn gặp nhiều tai nạn thương tâm.

Chọn xe màu xanh da trời lá cây: là màu đặc trung cho mệnh Mộc. Theo Quy luật tử vi ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe, nên đi xe hay bị hỏng vặt, xẩy ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

*** ngoài những việc chọn xe có sắc tố hợp tử vi phong thủy, đa số chúng ta khi đi mua xe còn chăm chú tới Biển Số Xe. Dựa vào Cung tính kim của Nữ Tân Tỵ phù hợp với các con số như 6, 7, 8. Vì thế nếu có sự có mặt những số lượng này trong Biển Số Xe sẽ khiến cho bạn dịch rời bình an, thôi thúc công việc, công danh sự nghiệp trở nên tân tiến.

Trên đây là toàn bộ thông tin về màu xe hợp tuổi Tân Tỵ 2001 này đã được chúng tôi tổng quát từ tử vi phong thủy và mệnh, can chi nên bạn cũng có thể an tâm về sự độ đúng mực. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *