Tướng sát phu là gì? Cô gái gò má cao sát phu có đúng không?

Uncategorized

Trải nghiệm tướng phụ nữ sát chồng, phụ nữ gò mẹ cao sát ông xã, nhận biết gương mặt sát phu, xem tướng sát phu qua ngoại hình.

Xem tướng đàn bà ngoại tình qua những nét đặc trưng trên cơ thể
đọc tướng chân – Coi bói tướng số qua bàn chân cho đàn gã, phụ nữ
xem tướng nốt ruồi chân mày, bói nốt ruồi trên lông mày chính xác
Sát phu có hầu hết mức độ, nếu nhẹ thì thê tử ông xã xung đột, bất hòa, không hạnh phúc, nặng trĩu thì gây hại đến công danh sự nghiệp, sức khỏe thậm chí là tính mạng của người phu quân, bà xã ông xã chia ly, đứt đoạn. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết đàn bà mang tướng sát phu.

Khuôn mặt

Mặt quá dài hoặc quá nhọn, mặt gầy nổi rõ ràng gân xanh. Sắc da mặt thô sạm như màu đất chết.

Trán
Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.

Trán vuông, mày lớn, cao và đậm. Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm. Trán hẹp, nhọn, tai rẻ hoặc trán nhỏ, hẹp và lông mày giao nhau. Trán sở hữu tật bẩm sinh.

Lông mày
Tướng đàn bà sát chồng sở hữu lông mày thưa vàng và ngắn, đầu và lông chân mày to ngang nhau trái với lẽ xoàng là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày to.

Lông mày thô giao nhau, lông mày dựng lên, xương lông mày lồi ra hay nắm 2 đầu lông mày có một lằn sâu chạy thẳng lên trán.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của nốt ruồi son

Lông mày đứt đoạn dễ kết thù oán, họ là những người tuyệt tình, chỉ chú trọng vào bản thân, so đo tính toán.

Mắt
Đuôi mắt hình móc câu, cong, vểnh, những người mang tướng mắt này không trung thực, giảo hoạt, trong tình yêu dễ bắt cá hai tay.

Mắt mang phổ biến lòng trắng, mắt rắn, mắt mang vằn đỏ, có khí sắc xanh xám ở phía dưới hai mắt hay mắt tam giác hung bạo, vô tình, ác nghiệt. Phụ nữ sở hữu mắt như trên đều mang tướng sát phu.

Mũi
cô gái sát ông xã có mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua tròng đen đến đồng tử.

Mũi nhỏ, nhọn như lưỡi kiếm, đây là dạng sống mũi ko đầy đặn và lộ xương cho biết tình phu thê mỏng.

Mũi của một người kém có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn mang nốt ruồi và dưới mắt sở hữu nhiều vết nhăn hay trường hợp Niên Thượng và Thọ Thượng nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của tướng cô gái sát ông xã.

Miệng
Theo Nhân tướng: “Đàn gã miệng bát ngát thì thanh lịch, cô gái miệng rộng tan hoang cửa nhà”, thêm nữa hai mép miệng và 2 đường quanh miệng đều sở hữu nốt ruồi cho thấy đây là tướng sát phu quân.

Má: gò má cao sát phu quân
cô gái gò mẹ cao sát phu quân, xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ nổi cao và nhọn như chỏm núi, gầy gò không mang thịt thì chồng mất sớm, nếu mi thanh mày tú sẽ hạn chế sát khí đi một nửa.

Nữ giới mang xương gò phụ mẫu cao, trán cao, mũi cao là tướng mạo tam quyền, khắc ông xã. Gương mặt gầy gò, không mang thịt thì tình hình càng thêm nghiêm trọng, người đào hoa đa tình, nhiều ông xã, yêu thích sắc dục.

Xương gò mẹ nhọn, ngạch cao hẳn lên đại diện cho người đàn bà thời trang quật cường, mạnh mẽ, kém cỏi khiến việc bất chấp đa số, người này cô độc, hà khắc, ko mang con mẫu. Người gò mẹ cao mà ko sở hữu lông mày thì khó mang con trai.

Cô gái sở hữu gò phụ mẫu cao kém cỏi sống thọ hơn phu quân. Người gò phụ mẫu xương xẩu chủ về khắc ông xã, tái lạnh với người mới.

Tai
Tai mỏng như tờ giấy, bị khuyết hãm một phần.

Tiếng nói
Tướng đàn bà sát phu xoàng có tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va phải nhau làm cho người nghe cảm tháy ớn giá xương sống hay tiếng nói như nam giới giọng oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai người nghe.

Ngoài ra còn có một số đặc điểm

Tính tình thô lỗ, tóc cứng như rễ tre, da trắng và khô mốc.

Trên đây là các thông tin xem tử vi thành thục và chọn lọc, hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu thêm đa dạng xem thú vị. Mời bạn theo dõi Bói tử vi online để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác.

Theo nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *