Tuyệt chiêu tìm việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh

Thương mại điện tử là một trong những ngành nghề khá phát triển của nước ta hiện nay. Nếu như những ngành nghề khác tại thành phố Hồ Chí Minh lôi kéo những ứng viên về đây làm việc thì việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh luôn là những công việc lọt top tuyển dụng hàng đầu.

Tuyệt chiêu tìm việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh

1. Khái quát chung về việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh

Nói đến thương mại điện tử chúng ta có thể nói đến những sự trao đổi mua bán các mặt hàng liên quan đến thiết bị điện tử. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những định nghĩa chính xác về cụm từ này. Bạn  hãy cùng timviec365.vn khám phá những điều chưa ai cập nhật về ngành nghề này nhé.

Tại Hồ Chí Minh thương mại điện tử là những ngành cuốn chân ứng viên rất nhiều. Hiện nay theo con số thống kê tại Hồ Chí Minh có tới hàng trăm công ty tuyển dụng ứng viên trong ngành này. Con số khá ấn tượng đúng không nào, trong nhiều năm trở lại đây ứng viên liên tục được thu hút với ngành này. Không phải là quá mới nhưng độ hot của ngành chưa bao giờ chìm xuống. Vì thế, ngành này luôn đứng đầu trong những ngành hot tại Hồ Chí Minh.

Thương mại điện từ là công việc thể hiện sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Hoạt động của ngành có thể dựa trên một số công nghệ tiên tiến để hoạt động và cải thiện. Ví dụ, ngành này chúng ta thường thấy nhiều trên một số lĩnh vực như tiếp thị Internet, chuyển tiền điện tử, quá trình giao dịch trực tuyến, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng,….

Cùng với sự thu hút trong ngành, lại ở vào vùng đất có nền kinh tế phát triển nhất của cả nước. Là một vùng kinh tế trọng điểm lớn mạnh, việc làm ở đây lại càng thu hút người lao động nhiều hơn.

Khái quát chung về việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh

2. Những việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh

Trong ngành thương mại điện tử chúng ta có thể thấy nó được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau. Công việc trong mỗi ngành là vô cùng đa dạng và phong phú. Hiện nay có thể dễ dàng thấy những thông tin về ngành này được đăng tải khắp nơi khi tìm kiếm tại Hồ Chí Minh. Thuận tiện hơn khi bạn đang sống tại vùng này và tốt nghiệp là cử nhân của ngành thương mại điện tử. Những công việc mà bạn có thể đăng ký làm trong việc làm thương mại điện tử sẽ được cập nhật thông tin nhanh chóng nhất với nội dung tiếp theo.

2.1. Nhân viên quản lý sàn thương mại điện tử

Là một công việc hấp dẫn với những ai đang làm trong những sàn giao dịch. Có thể tìm thấy những việc này tại những sàn giao dịch  và công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản. Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn lựa được những việc phù hợp cho mình thì có thể tìm kiếm và thử sức năng lực của mình trong ngành này bằng vị trí của nhân viên quản lý sàn giao dịch. Có lẽ, thành phố Hồ Chí Minh có thể mang lại cho bạn những việc làm hấp dẫn mà những tỉnh thành khác trong cả nước không làm được với vị trí trên.

2.2. Nhân viên kinh doanh thương mại

Những công ty như công ty Cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo, công ty TNHH Động Học Stella, công ty cổ phần gốm sứ Việt, công ty TNHH MTV kỹ thuật Tú Lộc là những nơi liên tục tuyển vị trí nhân viên kinh doanh thương mại điện tử. Bạn có thể tìm thấy những vị trí này với những tin tuyển dụng liên tục được đăng tải hàng ngày. Thông thường, họ cần làm những công việc như:

+ Lập các kế hoạch về kinh doanh, đảm bảo đặt ra những việc làm thực hiện đúng với doanh số và mục tiêu. Phát triển những thông tin của các dự án với khách hàng hay đối tác. Hỗ trợ các sản phẩm đặt ra theo yêu cầu và thực hiện gửi những thông tin khảo sát khi tiếp cận các khách hàng. Quá thích hợp khi bạn thích ngành này đấy.

2.3. Chuyên viên marketing

Tại các các công ty thương mại điện tử tại TP Hồ Chí Minh, cục thương mại điện tử tuyển dụng hàng ngày  và liên tục những tin tức về việc làm chuyên viên marketing cho những người có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. Trong quá trình đào tạo bạn có thể tận dụng các cơ hội và kỹ năng để phát triển trong ngành này.  Chuyên viên marketing cũng là một trong những ngành thuộc lĩnh vực thương mại điện tử được đăng tải nhiều tin tức nhất trên các trang tuyển dụng hiện nay.

Ngoài ra, không chỉ có những công việc trên của việc làm thương mại điện tử mà còn có hàng nghìn việc làm hấp dẫn được cập nhật hàng ngày. Có thể tìm từ trang timviec365.vn để cập nhật các thông tin liên tục và mau chóng chỉ trong vài giây chờ đợi. Vì thế, bạn có thể dành ra một chút thời gian vào buổi tối và tìm kiếm những tin tức mới nhất này nhé.

Những việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh

3. Mức lương của ngành thương mại điện tử

Là một ngành ưu tiên những người có tay nghề và kinh nghiệm, cũng có những khó nhọc và vất vả, vì thế mà mức lương của những việc làm thương mại điện tử thường có rất nhiều mức lương khác nhau. Nhưng tuy nhiên những người làm trong nghề này có thể được hưởng mức thu nhập từ 7-15 triệu đồng tùy theo năng lực.

Với những việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất thông qua bài viết này. Hi vọng những điều chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn.

>> Liên hệ Timviec365.vn với những thông tin chi tiết sau đây để tìm việc làm này một cách nhanh nhất: 

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/