U23 Saudi Arabia vs U23 Thailand Highlights: Lỗi tại VAR

Bóng đáBị đánh giá thấp hơn, nhưng U23 Thái Lan mới là đội thi đấu lấn lướt U23 Saudi Arabia. Nếu Supachai Jaided tận dụng thành công sai lầm của thủ môn đối phương (phút thứ 2) hay cú dứt điểm của Suphanat (phút thứ 6) không đưa bóng đi trúng cột dọc, “Voi chiến” đã có thể ăn mừng sớm.
Sau những phút đầu lép vế, U23 Saudi Arabia dần lấy lại thế trận và dồn ép U23 Thái Lan ngược về phần sân nhà. Chỉ tiếc là trong một hiệp đấu vô duyên đến khó hiểu, các tiền đạo đại diện Tây Á liên tục bỏ lỡ cơ hội ăn bàn mười mươi.

Thế trận đôi công được duy trì sang tận hiệp 2. Dù vậy khi hàng công hai đội chưa thể tìm đường vào khung thành đối phương, bước ngoặt đã xảy ra. Phút 78, trọng tài chính Ahmed Al-Kaf nhờ tới sự hỗ trợ của VAR và thay đổi quyết định, cho U23 Saudi Arabia hưởng quả phạt đền thay vì đá phạt trực tiếp. Trên chấm 11m, Al Hamdan không bỏ lỡ cơ hội khai thông bế tắc.

Khoảng thời gian còn lại, không những không thể ghi bàn, thầy trò HLV Akira Nishino còn suýt nhận thêm 2 bàn nữa nếu cầu thủ U23 Saudi Arabia sắc bén hơn.

Dù sao đi nữa, kết quả 1-0 cũng giúp đại diện Tây Á tiến vào bán kết U23 châu Á, còn U23 Thái Lan chính thức khép lại giấc mơ dự Olympic Tokyo.

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/bong-da

8 thoughts on “U23 Saudi Arabia vs U23 Thailand Highlights: Lỗi tại VAR

  1. Thailand does not win Saudi Arabia because the Saudi arabia players are low paid, so they are more motivated …😅😅😅😅😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *