U23 Việt Nam – U23 Triều Tiên Highlight: Tiến Dũng lại mắc sai lầm | 16/01/2020

Bóng đáĐội hình U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đình Trọng, Đức Chinh đá chính
Với tình cảnh hiện tại của bảng D, U23 Việt Nam hạ quyết tâm sẽ đánh bại Triều Tiên với tỷ số cách biệt – trong bối cảnh đối thủ gần như buông xuôi vì đã chính thức bị loại.
Thế nên, thầy Park dự định sẽ có một vài thay đổi, đặc biệt ở khu trung tuyến và hành lang hai bên cánh, những vị trí chơi chưa thực sự tốt gần đây.
Trong khung gỗ, mọi người an tâm với một Bùi Tiến Dũng đang thi đấu xuất sắc và rất chắc chắn. Án ngữ phía trên anh có thể là bộ ba Lê Ngọc Bảo – Trần Đình Trọng – Nguyễn Thành Chung.
Trước U23 Jordan, khi Đỗ Thanh Thịnh dính chấn thương, Lê Ngọc Bảo đã được kéo ra án ngữ hành lang trái. Tuy nhiên, hậu vệ của Phố Hiến tỏ ra khá lạ lẫm trong vai trò này.
Bởi vậy, có thể nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ kéo Hồ Tấn Tài sang chơi biên trái, tương tự trận chung kết SEA Games 30 vừa qua.
Cánh phải sẽ nhường lại cho Nguyễn Trọng Hùng. Tiền vệ Thanh Hóa có xu hướng dâng cao nhiều hơn, sẽ mang đến nét tươi mới trong các đợt leo biên của U23 Việt Nam.
Ở khu trung tuyến, Nguyễn Đức Chiến vẫn đá thấp nhất, hỗ trợ cho Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Quang Hải.
Tổng tấn công để tìm kiếm bàn thắng, U23 Việt Nam sẵn sàng chơi cách bạc tất tay với hai mũi nhọn Hà Đức Chinh và Nguyễn Tiến Linh phía trên.
Hy vọng, vận son của thầy Park cộng thêm quyết tâm hừng hực nơi các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ giúp đoàn quân đỏ một lần nữa tiến bước vào vòng knock-out U23 châu Á.
Đội hình dự kiến: Bùi Tiến Dũng, Lê Ngọc Bảo, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Trọng Hùng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

#U23vietnam #U23Trieutien #BuiTienDung

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/bong-da

1 thought on “U23 Việt Nam – U23 Triều Tiên Highlight: Tiến Dũng lại mắc sai lầm | 16/01/2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *