Vay nóng, còn bao nhiêu cái chết nữa?

Công Nghệ✅Có lẽ sẽ còn nhiều người bỏ nhà, trốn nợ, thậm chí tìm đến cái chết… chỉ vì vay tiền quá dễ dàng. Không ít người đã “sập bẫy” các chiêu trò mời gọi cho vay. Người phụ nữ 24 tuổi tên Mai ở Tiền Giang là một đơn cử, chỉ vay 8 triệu đồng, phải trả gần 200 triệu đồng nhưng vẫn không dứt nợ.
Sau khi bị “dính” bẫy, chị Mai và người thân bị tra tấn bằng hàng trăm cuộc điện thoại dọa nạt, đe dọa mỗi ngày.
Tháng 7-2019, chị Mai lướt Facebook, thấy hiện lên một ứng dụng cho vay tiền, thường gọi là App. Chị tải App về máy điện thoại, sau đó nhận được yêu cầu cho phép truy cập vào danh bạ, hình ảnh và vị trí, nhằm tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ đến 99%. Chị Mai cũng nhận được yêu cầu chụp hình giấy tờ tùy thân và khuôn mặt.
Trên App giới hạn cho vay từ 1 triệu – 4 triệu đồng, trong khi chị Mai cần vay 8 triệu đồng, nên phải tải thêm nhiều App cho vay khác.

? Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
? Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

24 thoughts on “Vay nóng, còn bao nhiêu cái chết nữa?

  1. Bà mẹ vác cái khố dai đi vay thì xác định là lãi cao ko có khả năng trả đừng vay ra ngân hàng coi mang cái khố dai nó có cho vay k những thằng đi vay ko trả rồi báo công an thế này phải tống vô tù hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *