Vì sao Metro Cát Linh – Hà Đông vẫn trễ hẹn với người Hà Nội?

Bất Động Sản✅Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông vẫn lỗi hẹn đưa vào khai thác, vận hành vào cuối tháng 4/2019 như chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể.
#hanoi24h #MetroCatlinh #Camxemay
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
Các đóng góp riêng tư xin gửi qua email: [email protected]
Xin cảm ơn quý vị và các bạn!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/bat-dong-san/

35 thoughts on “Vì sao Metro Cát Linh – Hà Đông vẫn trễ hẹn với người Hà Nội?

 1. Nếu tuyến Metro này hoạt động kém hiệu quả, gần như nhiều kế hoạch khác của Hà Nội về việc đồng bộ các hệ thống giao thông công cộng cũng như hướng đến cấm xe máy trong nội đô sẽ gặp khó khăn khi triển khai trong tương lai. Do đó việc vận hành sẽ được giám sát và quản lý chặt chẽ trước khi triển khai.

 2. Trồng rau sạch cho thủ đô ăn cũng hay mà nhớ đặc tên cho ông lãnh đạo nào có công nhiều nhất nha. Con nợ thì tăng thuế lên bóp cổ dân đen.

 3. làm xong có khách đi ko mới điều trọng,
  nếu lác đác vài khách thỉ vận hành chi,, nếu đi mà thủ.tục lâu, đi.bộ mua vé,., 1 alo gard nó chở tận nơi giá rẻ hơn, ai mua vé, sẽ ế

 4. Cảm ơn các bác lãnh đạo để lại cho nhân dân con cháu đời sau 1 cơ số nợ, tàu khựa thâm thật

 5. Theo tôi nên để tuyến đường sắt này làm bảo tàng cho con cháu chúng ta thấy ko cần chạy nữa

 6. Ở nước Ethiopia cũng làm Metro giống mình cũng do Trung Quốc thầu nhưng đường mình ngắn hơn 1/3 và thời gian kéo dài gấp 3 lần vốn cao hơn bốn lần .tại sao như vậy????

 7. China is good at building big projects,good quality cheap cost . China is developed country in metro projects . You are right to choose China metro supplier.we both brother countries.Communist country.

 8. Nếu cấm xe máy thì giảm thuế ô tô xuống, ở nhật chỉ mấy chục triệu tôi có 1 cái ô tô để đi, về vn vài trăm triệu ko có nổi cái ô tô. Vậy cấm xe máy thì người dân đi bằng gì? Các quan có học nhưng ko có lão để suy nghĩ.

 9. đây là đoàn tàu … là niềm tự hào của thủ đô hà nội nói riêng va cư dân gần đó nói chung .. :))) nợ ngập đầu dân ka ka ka … lạy ông bộ trương nguyên văn thể.. nào di vào hoat động lập miếu ông thể để người dân gần đó thắp nhang cho hắn ta :))

 10. Muốn nhanh đạp ga , muốn chậm đạp thắng , chính phủ mình thì đang đạp cức thúi quá nên bị dân phàn nàn hoài

 11. Tháo hết đường ray ra làm đường cho người đi bộ. Tập thể dục. Cho thế giới biết. Thế nào là sốc. Vậy thế giới nó mới nể

 12. đúng là người việt hỏng hết cả 50 thế hệ tính từ người từ 12 tuổi đến 62 tuổi . hỏng cả lền giáo dục .hỏng từ nhà trường đến cả gia đình đã đào tạo ra 1 ổ vô dụng . đúng là môi trường vs lền gião dục quyết định mọi thứ . người mĩ rất thực dụng họ luân biết quan sát và làm những gì mà có lợi thế nhất cho mình . nếu không trắc chắn quyết không làm . người trung quốc thì giất biết quan sát vs lắm bắt cơ hội . người nhật thì họ giất trắc chắn họ làm gia 1000 sản phẩm chỉ cần 1 sản phẩm có lỗi là bỏ cả 1000 sản phẩm luân . còn người việt chỉ cần thấy có lợi cho bản thân thì không cần tính toán là nhảy vào như con thiêu thân không còn biết kết quả như nào . người việt nếu không thay đổi muôn đời chỉ làm công cho họ mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *