Video tháo Iphone4 – các bệnh thường gặp trên các linh kiện part 1

Công Nghệ✅video trên mình có nói về 1 số bệnh thường gặp của iphone4 – nếu các bạn bị nhưng bệnh khác có thể truy cập website: congnghe365.com.vn – hotline: 0948 97 6666 – YM: langhan87 mình sẽ chỉ các bạn, facebook :

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/cong-nghe

27 thoughts on “Video tháo Iphone4 – các bệnh thường gặp trên các linh kiện part 1

 1. Iphone4 của mình bị hiện tượng là mo nguồn không lên cam cap sạc thì hiện táo rồi tắt là bi gì vậy ạ

 2. mình có em iphone4 tháo sim ra nó hoạt động bình thường, nhưng khi lắm sim vào thì hay sập nguần là vì sao bạn ơi ? cảm ơn bạn.

 3. Máy em lỡ làm rớt xuống đất làm nức vỡ một chút nhưng khi bấm vô màn hình thì có chỗ bấm đc có chỗ ko

 4. Ad cho em hỏi! Sao cái 5s của em, khi ở màn hình khoá thì quét đc phím tắt! Còn vào menu và ứng dụng lại k thể quét đc! Lý do là bị sao ạ! Em cảm ơn!

 5. Ip 4s của mk cứ dưới 20% là bị sập nguồn, thay pin mà ko hết bệnh, up cả bản ios mới cũng ko ăn thua là hỏng do đâu hả bạn ?

 6. anh ơi máy e là ip4 kb nó bị nhiễu màn hình và xem anh lướt fb là den màn hinh tát bật lại cũng như thé là sao ạ

 7. iPhone 4s của e tự dưng bị liệt cảm ứng 1 cột từ trên xuống dưới ở mép phải màn hình, cách mép 0,3 0,4cm gì đó a!làm e bấm nút "p" và "m" seach không dc!lúc bằm dc lúc bấm k dc! Phải đè mạnh mạnh mới ăn dc 1 cái . Z máy e bị màn hình hay trên main vậy a? Có sửa dc k và giá khoảng bao nhiêu ạ!chờ hồi âm của a!Thân!!

  Đã gửi từ iPhone của tôi

 8. Chuyên cung cấp miếng dán màn hình, ốp lưng, ốp viền, vỏ lưng, skin iphone
  liên hệ: 0985243239
  chi tiết Website: hungskin.sieuweb.vn

 9. bạn ơi cho mình hỏi xíu. con ip4 của mình camera nó bật lên nhưng màn hình chỉ hiện xoắn ốc, nó không mở ra, nút chụp và quay cũng mờ.

 10. Em ngày xưa cũng làm phần cứng rồi nhưng iphon em chưa làm bao giờ vì ngày em lam thi chi có máy TQ mp4 thôi chưa có máy đời cao như bây giờ Anh làm ơn chỉ cho em với nhé

 11. Anh ơi cho em hỏi tại sao máy iphon khi quay video khong thu được tiếng ? Ghi âm và nghe gọi vẫn Bình thường. Anh chỉ cho em với

 12. đại ka ơi dc ở đâu e qua sửa con của em đang có hiện tượng lắc nó có tiếng kêu chư là một bộ phận nào bị tụt ja trong máy ấy

 13. ma cha nha may
  thang cho
  loz me may tao dit rach toet ra roi do thang cho
  ca nha may an cut nha tao ha
  them wa thi wa day a cho it cut ve an
  tien su cha to bo nha may

 14. anh ơi cho e hỏi máy e đang dùng màn hình mờ đi rồi khởi động lại lúc lên táo trắng bị vài lần khởi động lại rồi mới được là bệnh gì anh, e cảm ơn a!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *