Việt Kiều tìm Chiến Hữu sau 44 năm xa cách | Bãi Dứa Vũng Tàu | lang thang vung tau

Du Lịch✅• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng thang thang đường phố vũng tàu và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị cùng lang thang bãi dứa vũng tàu để ngắm biển và cùng hỗ trợ anh việt kiều tìm chiến hữu sau 44 năm xa cách kể từ ngày ấy. Sunny Doan thật sự hạnh phúc khi làm thành công và kết nối cho tình bạn giữa hai anh sau thời gian mất liên lạc. Đồng thời quay lại cảnh bai dua vung tau ngày nay để anh chị xem nhé để một lần ghé thăm khi du lịch vũng tàu. Sunny Doan thực hiện video này để anh chị xem và có một chuyến travel vung tau trong tương lai để biết điểm này. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa vũng tàu và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương vung tau xem lại vung tau ngay nay thông qua hình ảnh đường phố vũng tàu những nơi thân quen mà Sunny Doan đi qua. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh vũng tàu xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa vũng tàu đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về vũng tàu. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại vũng tàu ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống vũng tàu xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố vũng tàu để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống vũng tàu trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố thông qua hình ảnh, cuộc sống vũng tàu mà Sunny Doan đi qua của vung tau ngay nay để anh chị so sánh vũng tàu ngày xưa như thế nào.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Việt Kiều tìm Chiến Hữu sau 44 năm xa cách | Bãi Dứa Vũng Tàu | lang thang vung tau

Thân ái,
#sunnydoan #vungtaungaynay #langthangvungtau

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/du-lich/

32 thoughts on “Việt Kiều tìm Chiến Hữu sau 44 năm xa cách | Bãi Dứa Vũng Tàu | lang thang vung tau

  1. Nhớ vượt biên 1982 …nguyên một ben người …Vũng tàu bị bể …hướng về Long hải …dân phòng hỏi đi "vượt biên hả ? Bỏ tổ quốc sao ? " ….tắm biển …không tin …không tin ….cười ầm ….con trai bắt lại ….

  2. Chào sunnydoan . Mình đang cưu mang một anh tàn tật mồ côi, mình có thể nhờ bạn giúp tìm mẹ anh ấy dùm được không ? Anh này bị bỏ rơi khi mới lọt lòng. Anh bị bỏ rơi tại ngã tư giếng nước thành phố vũng tàu. Năm 1973, thời đó còn chiến tranh, mình nghĩ bà mẹ này không cố tình bỏ rơi con đâu, Nếu có dịp bạn rảnh mà giúp được thì mình cung cấp thêm thông tin nhé. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

  3. Không phải Vũng Tàu mà toàn lãnh thổ VN từ quảng Trị tới cà mau đều như vậy ,.. toàn người mới người cũ còn rất ít mà thôi .

  4. Hello , chào Dũng Đoàn coi YouTube của em thấy và cãm nhận được Vũng tàu ngày xưa rất nhớ nghe em nói là ở ngần nhà ông Mì trong hẽm bánh mì du tấn liên như vậy là em có biết Bà Muối kế bên o?sao anh o có biết em vì trước 1987 là ngày nào anh cũng vô hẽm chơi biết thằng Diều o?toàn bộ nhà ông Bảnh anh có chơi với tụi nó Tài, Tỷ.Tâm mốm cũng trong đó v.v…Quán Cafe anh xiêm có phải ngay cây phượng o?

  5. Sunny về vn thấy vn phát triển như thế nào ? Cảm nhận của bạn về đất nước ta,nhìn cơ ngơi của người ở lại vn họ làm ăn phát đạt như thế đấy, người vượt biên qua mỹ có mơ cũng chắc gì mà thấy như thế này

  6. Sunny Dũng ở longxuyên phải không ,nếu có thể tìm dùm cô một người bạn ở cái tàu thượng longxuyen ,Tên Nguyễn thị Thia ,cha là thầy giáo ,có hai em trai tên Tam và Tứ .Tfước 1975 làm y tá bệnh viện Đô thành saigòn ,chúng tôi củng mất tin nhau sau 1975 ,Nếu có tìm gặp gđ cô ấy ở cái tàu thượng ,xin dùm cô địa chỉ cô ấy , Dũng có thể giúp cô không ? Người tìm Tuyết Mai .

  7. Chúc mọi người hạnh phúc Viêt Nam giờ đã khác chỉ có chính cựu binh QLCHVN đang sống trong nước mới giúp cho hòa giải tốt nhất

  8. Cả gia đình mình được lên YouTube.Vui quá.Thanks Sunny Doan đã gắn kết những chiến hữu sau 44 xa cách.

  9. Dau tien anh xin cam on Sunny da danh nhieu thoi gio,tam huyet de giup anh tim lai duoc nguoi ban rat than, ma vi thoi cuoc,da phai cach xa hon nua vong trai dat,hen gap em va gia dinh trong mot ngay rat gan,truoc gap lai nguoi ban Tang Phuoc sau nua muon gap Sunny tan mat de noi len nhung loi ma tren trang net nay khg du de dien ta het noi long cua anh .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *