VN Unknown #46: Kẹo dừa Bến Tre P1| Kính phục cô Hai Tỏ 80 tuổi “Nữ Hoàng” Kẹo Dừa Bến Tre

Du Lịch✅Color Man đã có cơ duyên trò chuyện cùng Cô Hai Tỏ, chủ nhân công ty Đông Á, sở hữu thương hiệu Kẹo dừa Bến Tre. Cách đây 20 năm, vào năm 1999, việc cô thắng kiện 1 công ty Trung Quốc làm nhái kẹo dừa của cô đã gây chấn động thị trường. Cô năm nay đã 81 tuổi nhưng vẫn còn tinh anh minh mẫn lắm. Nhắc đến kẹo dừa, và quê hương Bến Tre là ánh mắt cô long lanh.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/du-lich/

31 thoughts on “VN Unknown #46: Kẹo dừa Bến Tre P1| Kính phục cô Hai Tỏ 80 tuổi “Nữ Hoàng” Kẹo Dừa Bến Tre

 1. Color Man đã có cơ duyên trò chuyện cùng Cô Hai Tỏ, chủ nhân công ty Đông Á, sở hữu thương hiệu Kẹo dừa Bến Tre. Cách đây 20 năm, vào năm 1999, việc cô thắng kiện 1 công ty Trung Quốc làm nhái kẹo dừa của cô đã gây chấn động thị trường. Cô năm nay đã 81 tuổi nhưng vẫn còn tinh anh minh mẫn lắm. Nhắc đến kẹo dừa, và quê hương Bến Tre là ánh mắt cô long lanh.

 2. Colorman rảnh hay sao mà trả lời từng colorman của bọn mất dại, cào phím , thô tục vậy. Đừng để tâm bọn nó nhá . mình luôn ủng hộ bạn ra clip. .

 3. Chú ơi con biết 1 quán bún vỉa hè Bún thịt ram chả cá thu Ở đó bán ngon lắm chú còn ở bến tre chú lại đó ăn thử nha chú Địa chỉ đối diện sân vân động Bến tre Kế rửa xe hoa mai thấy tiệm bún vỉa hè ạ ! Con cảm ơn chú

 4. Keo dua ben tre an mot cu mot lan ko bao gio dc..? moi lan mo goi keo dua ben tre ra thi phai an gan nua goi.?

 5. Hay quá chú ơi. Một loại "fresh-chocolate from coconut" cháu hay sử dụng để miêu tả cho sang chảnh :)) với mấy bạn nuớc ngoài

 6. Tôi đã từng theo dõi hành trình của cô đi đòi thương hiệu . Tôi rất khâm phục và ngưỡng mộ . Hôm nay mới được nhìn nghe cô nói chuyện .
  Thank you Color man ??

 7. Rất thích những clip gần đây của anh. Những clip giới thiệu những nhân vật của thế hệ trước lẫn giới trẻ ngày nay, họ đều là những người giỏi giang trong công việc và đầy tâm huyết.
  Trong clip này, mình không ngờ rằng một viên kẹo dừa nhỏ bé những đã được bác Hai Tỏ và gia đình xuất khẩu sang TQ từ rất lâu. Bác có tầm nhìn xa.

 8. Nhìn Color Man với Khương Dừa giỡn với nhau vui thế mà bọn anti fan cứ bảo Color Man ganh tị với Khương Dừa

 9. Kẹo dừa đặc sẳn bến tre ko ai mà ko biết.hihi.kẹo của tuổi thơ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *