Vợ K phổi và chồng không bình thường gian nan trong cảnh nuôi 5 con nhỏ – Guufood

Sức Khỏe✅Xem thêm clip: Giải thể nhà Từ Tâm – nơi nuôi các thiên thần bị bỏ rơi và các mẹ bầu trót dại:

Đây là hoàn cảnh vợ chồng chị Anh – anh Thơ đang ở trọ tại quận 12 mà Guufoof có dịp ghé thăm mới đây.Theo chị Anh thì chị bị lao phổi, K phổi, hở van tim, còn chồng chị thì bị tâm thần phân liệt. Vợ chồng anh chị có 5 đứa con nhưng bất lực trong cảnh nuôi đàn con nên đã gửi 2 đứa con cho những người họ hàng nuôi.

Trước đây chị Anh làm gia công cho cơ sở thợ bạc, còn anh Thơ thì làm phụ giúp dựng rạp đám cưới, đám tang hưởng tiền công theo ngày, có khi thì làm phụ hồ… Nhưng hiện tại cả 2 vợ chồng đều bị bệnh nên không thể đi làm. Cách đây chừng 1 tháng, anh Thơ lên cơn đã tấn công chị Anh khiến chị phải nhập viện.

Hiện tại anh chị mong muốn câu chuyện được chia sẻ, từ đó được hỗ trợ của các mạnh thường quân nhằm chữa bệnh, để có thể làm việc, kiếm tiền nuôi đàn con. Riêng câu chuyện này, Guufood chia sẻ một cách tự nhiên và tuỳ thuộc vào sự cảm nhận của từng người xem. Chân thành cám ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

45 thoughts on “Vợ K phổi và chồng không bình thường gian nan trong cảnh nuôi 5 con nhỏ – Guufood

 1. Khổ nghèo bệnh tật mà sinh con 5 đứa ông chồng bệnh thần kinh khổ nghèo nhờ guufood là cầu nối với mtq giúp đỡ cho gia đình nầy

 2. ?????

  G nói chị để hình phật bà quan âm trg nhà và hằng ngày niệm Chú Đại Bi , & Chú Dược Sư

 3. Bệnh tâm thần của anh chồng là do stress mà ra, ôm nổi niềm riềng không nơi giải bài, sống nội tâm quá nặng , suy nghĩ cuộc sống bế tắt, cãm thấy bất lực, không ai chia sẽ nên bị chạm thần kinh phát sinh có tiếng nói trong đầu hoặc có ảo giác là có người đang đặt câu hỏi hay đang nói chuyện với mình.

  Bệnh chỉ mới khởi , không nên xem thường , nên chửa trị khoảng 6 tháng sẽ khỏi, nên lắng nghe và tạo điều kiện thuận lợi cho anh ta trút bầu tâm sự, la hét hay khóc thật to cũng là cách giải tỏa ẩn ức tâm lý.

  Cho nên, mình khuyên các bạn hoài là nên cố gắng cười thật nhiều và đừng lo lắng than thở nhiều quá khi không có cách giải quyết êm ấm thì cho qua, đừng bận tâm nữa

 4. Chồng bị bệnh sáng ngày bắt uống thuốc, rồi cho đi làm, chứ bắt ở nhà rồi lấy gì ăn, đâu phải bệnh ngặt nghèo, mất khả năng làm đâu, bây giờ chồng ở nhà ai nuôi + 5 đứa con nữa, ai đâu mà nuôi kiểu đó được.

 5. Toàn hoàn cảnh khó khăn ở nhà trọ mà toàn đẻ nhiều ko, bệnh hở van tim 2 lá sao đẻ nhiều vậy, hơi bị kỳ đó nghe.

 6. Ăn thuần thực vật, k hạt nêm, mì chính, chỉ dùng muối biển, k lo nghĩ bệnh tật chắc chắn chị sẽ khoẻ

 7. Hoàn cảnh gia đình này khổ quá , mong các MTQ giúp cho em có tiền đi trị bịnh để có sức khỏe đi làm nuôi năm đứa con .

 8. Toi nghiep qua 2 ching tre Benh tat ngheo kho
  Oi 1kiep Nguoi Sao kho qua nhu vay
  Nguoi ngheo dau benh ng at Ngheo 0 tien tri Benh it 0 co Tien tri thanh ta cang ngay cang nang them Cuoi cung Phai chiu Mong gIup do cho gia dinh co kinh phi de tri benh a di da phat

 9. Anh này bính tâm linh rồi theo như lời vợ anh kể đi tìm Đại Đức Thích Giác Hạnh ở chùa Hội Phước Vũng Tàu Bà rịa đó

 10. Mọi người ơi, nếu mọi người không thích hay gì đó thì cũng đừng trỉ trích người ta như vậy. Nếu người ta không bế tắt thì có cần phải nhờ đến cộng đồng giúp đỡ rồi phải nghe những lời như vậy hay không? Dù khổ nhưng anh chị vẫn cố gắng lo cho mấy đứa nhỏ, người ta phải đưa mặt ra trước cộng đồng để rồi nhận lấy những lời nhận xét như vậy. Họ chỉ mong được khỏe mạnh để đi làm cho con cái họ thôi.

 11. Thời buổi này người có tiền cũng chỉ dám đẻ 1 đứa để lo cho con đc đầy đủ, đằng này đã nghèo còn đẻ cho nhiều chi cho khổ? Giờ bịnh tật như vậy …

 12. Em có người nhà bệnh ung thu phổi bác sỉ trả về vậy mà chú e xay nhuyễn cây cỏ vòi vất nước uống ngày ba lần bây giờ chú bớt rồi. Chúng ta hảy chung tay giúp cho đo anh chị

 13. Giúp vc a đi mn ơi vc a còn 5con nhỏ tội nó lắm,,mình giúp vậy là coi như giúp cả 1 gia đình 7 người,, tội quá

 14. Chị bệnh tội nghiệp cho các bé quá,thấy chị ăn rất cực mà phải uống thuốc nữa nhìn chị tội nghiệp quá Guufood.Chúc Guufood tuần mới nhiều sức khỏe nha.

 15. Day cung la cai nghiep,chi anh phai tra cho chong con cho den chet. Phai dua ong nay di bv va goi dieu tri cai benh ong,chu cu o chung nha vay hoai,vo con cang ngay cang kho hon. Cam on Gf da quay clip y nghia ,va mong dc nhiu nha hao tam giup gd me con.???

 16. Chồng có giấy tờ bệnh tâm thần mà cũng sản xuất 5 đứa con. Chắc vì bệnh tâm thần nên không biết cách phòng ngừa.

 17. Mình góp ý chân thành với Guufood bạn tiếp xúc rất nhiều loại bệnh có virut nên bạn giữ gìn sức khỏe. Vì bạn còn phải có thời gian dài để giúp người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *