Xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nữ mạng chi tiết

Giải Trí✅

Xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi, tức tuổi con lợn, thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – có nghĩa là Đất nóc nhà.

  • Mệnh: Ốc Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
  • Địa chi: Hợi gặp Sửu: thông thường
  • Thiên can: Đinh gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh là 1 trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đây là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn trọng. Sao này tác họa vượt trội nhất trong thời điểm tháng 1 & tháng 7 âm lịch.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ 2021

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền tài, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi liên quan đến công quyền, mâu thuẫn tranh chấp hoặc có rất nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. không những thế người gặp sao đó cũng cần chăm chú các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh kim & Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác Nguyên Nhân này thuộc Hành Kim. nam giới gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì những năm này lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

so với nam nhi gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn phụ nữ, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo xích míc bất hòa liên miên. đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi cọ, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh góp vốn đầu tư làm ăn lớn, cảnh giác phát sinh các chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cự cãi, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngại, khó báo cáo.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ sở hữu tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. tuy nhiên nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt quan trọng đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

theo một số dữ liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái đẹp, đặc biệt quan trọng, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức đề kháng thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. thực trạng nặng nhất hoàn toàn có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài nữ giới thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người dân bị đau yếu, bệnh tật nếu chưa được chữa trị cảnh giác cũng gặp nguy hại và rất mất thời gian khỏi bệnh.

mặc dù thế, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người thông thường khác khi gặp hạn đó thường gặp vận may về may mắn tài lộc, công việc làm ăn rất thuận tiện, duyên với của cải, bạc tiền quy tụ rất mạnh, những doanh nhân, kinh doanh có cơ hội cách tân và phát triển chóng vánh.

như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người tiêu dùng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người sử dụng phải băn khoăn lo lắng vì mức độ nguy hại cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Theo chúng tôi nếu không chăm chú điều trị, giữ gìn rất có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với người khác khi gặp hạn này thì màu đỏ lộc may, khô hanh thông, may mắn tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Vận niên năm 2021 của tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). trong năm này có rất nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn vất vả nhưng nguồn thu không được đáng là bao.

Bản mệnh giúp sức người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, chính vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ càng trước khi làm.

trong thời hạn gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ làm công ăn lương, không những thế cần giữ gìn tiền bạc gia tài cẩn trọng.

Đường sự nghiệp năm nay bản mệnh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không tồn tại gì đổi khác lớn, về cuối năm sẽ tốt.

chuyện tình yêu năm nay chất lượng cao, đối với những người có mái ấm gia đình thì năm nay sẽ không cảnh chuyện vợ chồng hay cãi cọ nữa. không gian cảm tình các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm kiếm được tình yêu, cuộc sống đời thường tươi đẹp niềm hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi tuổi T2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người gần gũi gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời hạn làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị đối đầu, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ đột ngột, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, may mắn tài lộc hay sức đề kháng, tình duyên, bằng hữu, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như vậy, trong thời hạn 2021 thì tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *