Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng chi tiết cụ thể đúng mực

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng chi tiết cụ thể đúng mực

Giải Trí✅

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi bằng Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – có nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: bình thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
  • Vận hạn: Hạn Thiên La
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là 1 trong hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. gia đình không an tâm, điền sản bất vượng, tự phải cảnh giác. các mối họa sao Vân Hán hoàn toàn có thể đưa đến cho mệnh chủ như:

– công việc làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không đảm bảo về thai sản đặc biệt là trong thời điểm tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cẩn thận.

– có thể trở nên thủ cực, đảm bảo nền nếp cũ, khá bảo thủ & không ưa cách tân. Vì những Nguyên Nhân này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về sách vở, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng khá lành nên đa số cũng không ảnh hưởng tác động lớn trong các công việc tương tự như sức khỏe. Có điều vào một trong những thời khắc quan trọng trong thời điểm cũng nên chăm chú giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn khẩu ca để hạn chế các thị phi rắc rối không rất cần thiết rất có thể xảy ra nhất là tháng 4 & tháng 8 âm lịch.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Theo sổ tử vi tuổi Tỵ năm 2021, Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình ấm cúng. không nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, băn khoăn lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ không an tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này theo tuvingaynay.com đa số về góc độ lòng tin, trí não, tư tưởng, đương số rất có thể gặp các chứng trầm cảm, run sợ thái quá, cảm xúc chưa được yên tâm, đáng tin cậy, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, hoảng sợ, nhiều bạn rất có thể mất ngủ về tối, thường mơ thấy ác mộng.

có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường xích míc, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cự cãi, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. vậy nên cả hai cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như thế với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức đề kháng và tâm lý của đương số chưa được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. xét về sao Thiên La, trong môn phong thủy Đẩu số, sao Thiên La luôn luôn được an thắt chặt và cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và điều khoản, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

so với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cự cãi, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo pháp luật của Chính phủ, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt mặt dưới giếng. trong năm này bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cảnh giác, chớ nên đi cùng xe với người hạn chế hệt như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng đều có thể làm xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp vội vàng được xem là dục tốc bất đạt.

công việc buôn bán công việc làm ăn năm nay bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế biến đổi. không chỉ có vậy trong năm này bản mệnh kiêng ra đi.

công danh sự nghiệp không tồn tại gì mới, năm nay bản mệnh chỉ nên theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp sức của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy thời nay, trong thời hạn 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị ảnh hưởng tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời điểm làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất thần, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, đồng đội, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

như thế, trong năm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm tiếp tục đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” có nghĩa là tai họa, họa hại. và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm thường xuyên gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo ý niệm dân gian nên tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 trong khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đó là hạn Kim Lâu rất có thể mang đến đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đó là hạn Kim Lâu rất có thể đưa về đại hạn cho những người con cháu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đó là hạn Kim Lâu rất có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong những bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân.

như thế trong thời hạn 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. như vậy, tuổi Kỷ Tỵ 1989 đừng nên kết hôn hoặc làm nhà, xây nhà trong thời gian 2021.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng những năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc tức là nhà. thế nên hạn này tức là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà ở. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ gây nên việc làm triển khai hay gặp trắc trở, gian khổ. cuộc sống thường ngày về sau nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức khỏe, mối quan hệ gia đình ngày càng có không ít luận điểm theo phía tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được tạo thành 6 cung tất cả, trong số đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, căn nhà hưng vượng, phong lưu (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, rơi vào tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở thành phạm, khó mà thành có được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong thời hạn đó. đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu được 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. tình huống số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như thế trong những năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. như vậy, tuổi Kỷ Tỵ không nên xây nhà ở, làm nhà trong thời hạn 2021.

Kết luận tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

a. Lá số tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh đó là bộ sao chủ về rủi ro mắn khi ra bên ngoài nên cảnh giác xe cộ khi tham gia giao thông.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đó là bộ sao quý được nhận phúc lộc mà tổ tiên đưa về, ra bên ngoài dù gặp dữ cũng hóa lành.

Tại Cung nhị hợp

có những sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đó là bộ sao thể hiện có tin tốt đến với gia đình bản mệnh, không dừng lại ở đó cuộc sống đời thường tiện nghi, đơn giản và dễ dàng nhờ có một số người tốt hỗ trợ.

Tại Cung tam hợp

có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chăm chú có một số người ghen ghét đố kỵ phá hoại chuyện làm ăn, nếu mắc bệnh cũng lâu khỏi cần luyện tập chăm sóc sức khỏe và siêu thị lành mạnh.

b. Tổng kết phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Về phương diện việc làm, ngoại giao

việc làm ngoại giao ra mắt tốt lành, tiện lợi & lộc may, bản mệnh có lộc kết giao được thêm với những đối tác doanh nghiệp công việc làm ăn chất lượng, các mối quan hệ cộng đồng tốt theo đó sâu sát vị trí của mình.

Về phương diện kinh tế

dù rằng về phương diện ngoại giao bản mệnh gặp khá nhiều may mắn nhưng về kinh tế lại có vấn đề, nguồn tiền chưa được khô nóng thông, thuận lợi suôn sẻ muốn, phải Ngân sách nhiều tiền phục vụ việc làm ăn buôn bán & cho di chuyển.

Về phương diện gia đạo

mái ấm gia đình bản mệnh luôn luôn phấn kích, hòa thuận và hạnh phúc, trong năm nay có bổ sung thêm nụ cười mới, được chào đón tin vui về thêm con cái trong mái ấm gia đình, chung vui hỷ tín cưới xin trong dòng họ hay đồng đội bạn hữu.

Về phương diện sức khỏe

Nên lưu ý chuyện đi lại, xe cộ trong những năm nay vì bản mệnh không may mắn lắm về chuyện di chuyển và đi lại, bên cạnh đó vấn đề sức đề kháng cũng cần được chăm lo hơn, chú ý nếu mang bệnh sẽ lâu khỏi, đặc biệt bệnh tương quan đến tiêu hóa, dạ dày.

c. diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu năm, ngoài các việc du xuân bên bạn bè và gia đình thì bản mệnh nhớ là xem xét việc ẩm thực ăn uống và rèn luyện sức đề kháng

Tháng 2: Có kế hoạch phát triển việc làm nên tăng cường đầu tư nhiều tiền bạc vào trong việc, nguồn kinh tế tài chính không mấy dư dả, dồi dào

Tháng 3: đôi khi một khẩu ca rất có thể gây tác động ảnh hưởng lớn đến uy tín và việc làm vì vậy bản mệnh nên cẩn trọng vì tháng này dễ mắc điều tiếng thị phi và trong việc làm ăn thì có sự lan rộng ra thêm

Tháng 4: Chủ về không cao trong tình cảm vợ chồng, hai người đôi lúc hay xung khẩu với nhau, mặc dù vậy có lộc trong những việc được người có đức tài năng giúp đỡ công việc làm ăn

Tháng 5: Tháng này luận điểm về sức khỏe của bản mệnh cần được lưu tâm hơn cả, sức khỏe kém nên cần đề phòng bệnh tật ốm đau

Tháng 6: Không cần đầu tư lan rộng hay phát triển về quy mô công việc vì tháng này về việc làm bản mệnh gặp khó khăn, trong các số ấy vấn đề gây tổn thất là giấy tờ pháp lý

Tháng 7: sự nghiệp bản mệnh tương đối không thay đổi, trong các công việc kinh doanh có sự tiến lên hơn trước, mặc dù thế gặp chuyện buồn phiền trong công việc làm ăn

Tháng 8: Được hưởng phúc lộc về đường siêu thị, tuy nhiên về kinh tế phải giá cả không ít tiền bạc, bên cạnh đó có người tốt hỗ trợ khi ra phía bên ngoài

Tháng 9: trong thời điểm tháng này, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp bất lợi về đường làm ăn, buôn bán, việc làm bê trễ kém tác dụng do có một số người phá hoại

Tháng 10: việc làm kinh doanh trên đà thăng quan tiến chức, phát triển thuận lợi, lộc may, mặc dù có gặp trở ngại nào cũng đều đánh bại được và còn cải cách và phát triển tốt hơn trước, trong những công việc gặp dữ hóa lành

Tháng 11: để ý những con vật cắn vào tháng này, không những thế trong gia đình có sự tu sửa lại nhà cửa, mua sắm chọn lựa thêm nhiều đồ dùng mái ấm gia đình

Tháng 12: hồi tháng thời điểm cuối năm chuyện tình cảm không mấy tốt lành, trong gia đạo phát sinh mâu thuẫn bất hòa, ngoài ra gặp nhiều tin không vui

thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *